Cơ Hội Đầu Tư BĐS Bàu Bàng sau dịch Covid19

Cập nhật giá đất Bàu Bàng mới nhất năm 2020

Sau dịch Covid19, nền kinh tế của Việt Nam đang trở nên khủng hoảng trầm trọng. Cơ hội đầu tư BĐS Bàu Bàng có đang trở nên khó khăn. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Đô thị Bến Cát – Bàu Bàng đang phát triển nhanh chóng
Đô thị Bến Cát – Bàu Bàng đang phát triển nhanh chóng nhờ chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương

Giới thiệu về Bàu bàng Bình Dương

Bàu Bàng là huyện có xu hướng phát triển mạnh mẽ về thương mại- dịch vụ, đặc biệt là công nghiệp. Với xu hướng này giúp huyện thị trở thành “nam châm” mạnh mẽ thu hút giới nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bàu Bàng hiện tại có 2 KCN đang hoạt động là KCN Tân Bình với diện tích 352,49 hecta và  KCN Bàu Bàng với diện tích 2.166 hecta.Bên cạnh đó, huyện thị còn phát triển thêm 2 KCN Cây Trường và Lai Hưng với tổng diện tích lên đến 1000 hecta.

Chính sách phát triển của Bàu Bàng trong tương lai

Mục tiêu trong tương lai của huyện trở thành trung tâm vệ tinh của Bình Dương về lĩnh vực công nghiệp. Điều này giúp huyện trong tương lai sẽ thành đô thị loại 1, sánh vai với các huyện thị khác.

Để thực hiện được mục tiêu một cách tốt nhất, Bàu Bàng đã mở rộng 1.300 ha đất đô thị dịch vụ và 2.300 ha đất công nghiệp. Diện tích nhằm phục vụ đầu tư phát triển và xây dựng hệ thống cầu cảng ICD Bàu Bàng. Huyện đang có xu hướng phát triển nền công nghiệp phụ trợ, công nghiệp kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường xung quanh.

Bàu Bàng chú trọng đầu tư giao thông, nâng cao chất lượng giáo dục, y tế, văn hóa,… Tính đến nay, huyện thị có  tổng vốn đầu tư 2.7 tỷ USD cùng với 761 dự án. KCN Bàu Bàng có hàng loạt các doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Với chiến lược thu hút các nhà đầu tư, Bàu Bàng chắc chắn sẽ có vốn đầu tư mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

Cập nhật giá đất Bàu Bàng mới nhất năm 2020

Ảnh hưởng sau dịch Covid19 của Bàu Bàng

Trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, với các biện pháp tích cực nỗ lực vượt khó. Hoạt động sản xuất trong thời gian này của các KCN vẫn được ổn định. Việc xây dựng các cơ chế hoạt động, chính sách ưu đãi, các mức hỗ trợ đầu tư vào KCN trên địa bàn huyện. Sau thời gian dịch các KCN vẫn bắt được nhịp kinh doanh, sản xuất đóng góp vào nền tăng trưởng kinh tế của cả tỉnh.

Covid19 gây nhiều ảnh hưởng vô cùng lớn đối với nền kinh tế của nước ta. Hàng nghìn công nhân phải nghỉ việc, ở nhà cách ly. Điều này khiến cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và bế tắc.

Hậu covid việc tìm kiếm cho mình một công việc mới để ổn định kinh tế là điều hiển nhiên. Hàng nghìn công nhân tìm về Bàu Bàng để bắt đầu phát triển sự nghiệp đã khiến khu vực trở nên đông đúc hơn. Điều này, hình thành nên các chủ đầu tư vào các dự án phục vụ chỗ ở cho lao động tăng lên khá nhiều. Tình hình bất động sản cũng trở nên nóng hơn.

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Bàu Bàng

Hưởng những lợi ích từ sự tăng trưởng của công nghiệp và thương mại dịch vụ. Lĩnh vực bất động sản cũng tăng trưởng lên từ đây. Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản tại Bàu bàng trở nên sôi động hơn.

Nhu cầu nhà ở phát sinh do số lượng người lao động trở về đây sinh sống và làm việc. Các dự án hình thành, được đầu tư kỹ lưỡng ngày càng được xuất hiện nhiều. Các dự án phục vụ cho khách hàng là quản lý, doanh nhân và các giới đầu tư bất động sản.

Vừa qua, Bàu Bàng đã có 18 dự án được thu hút đông đảo nhà đầu tư với diện tích hàng trăm hecta. Tương tự như Thuận An và Dĩ An ngày trước, Bàu Bàng cũng sẽ phát triển như vậy.

Lợi thế của Bàu bàng về tập trung công nghiệp, dịch vụ, vì thế dân cư cũng tăng theo. Giá đất nền đã tăng vọt và đổ mạnh vào cuối năm nay và đầu năm mới.

Trên thực tế cho thấy, Bàu Bàng là huyện thị có vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại. Tiếp giáp các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh,..

Trong tương lai không xa Bàu Bàng sẽ trở thành logistic và trung tâm công nghiệp bậc nhất khi cảng cạn ICD đi vào hoạt động. Việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng đến khu vực tiêu thụ trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Việc di chuyển đến các khu vực Tây Nguyên không còn khó khăn nữa khi quốc lộ 13 và quốc lộ 14 hoàn thành. Đây chắc chắn là những lý do lý tưởng để bất động sản Bàu bàng nhảy vọt, là miếng mồi ngon cho các chủ đầu tư.

Trên đây là bài viết về cơ hội đầu tư bất động sản Bàu bàng sau Covid19. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Từ đó, bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn và đầu tư thu lợi nhuận cao nhất. Không để đồng tiền phải nằm một chỗ và có thể kiếm được món “hời” cực khủng từ việc đầu tư BĐS tại Bàu Bàng. Chúc nhà đầu tư thành công.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *