Có nên đầu tư mua đất ở Bàu Bàng – Bình Dương không?

Có nên đầu tư mua đất ở Bàu Bàng - Bình Dương

Việc mua đất ở Bàu Bàng được giới đầu tư quan tâm. Bởi lẽ khu vực này đang dần “thay áo mới” với những cú huých lớn. Khi đầu tư chắc chắn sẽ sinh nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho bạn. Cùng phân tích rõ hơn trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Đất nền Bàu Bàng chính chủ, giá tốt nhất 2020
Xem thêm: Cập nhật giá đất Bàu Bàng mới nhất năm 2020
Xem thêm: Dự án Phúc An Garden Bình Dương chuyển mình qua giai đoạn 2

Có nên đầu tư mua đất ở Bàu Bàng - Bình Dương
Có nên đầu tư mua đất ở Bàu Bàng – Bình Dương không?

Mua đất ở Bàu Bàng chính là tầm ngắm của giới đầu tư BĐS

Thị trường Bất Động Sản TPHCM phát triển sôi động, nhưng nhiều người lại dành nhiều sự quan tâm hơn tại Bàu Bàng – Bình Dương.

Hiện tại khu vực Bàu Bàng xuất hiện ồ ạt các dự án mới được đánh giá cao của khách hàng và các chuyên gia BĐS. Một điểm sáng thu hút dòng vốn tại Bình Dương được săn đón bắt đầu từ thời điểm hiện tại.

Từ khu vực không thuộc trung tâm với dân cư thưa thớt thì hiện tại Bàu Bàng lại trở nên sầm uất với các khu công nghiệp phát triển cộng với những dự án lớn, nổi tiếng.

Là trung tâm phát triển công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương nên các dự án tại Bàu Bàng đều là đất nền. Phần đất nền tại đây sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị không chỉ là lợi nhuận.

Ưu điểm của khu vực đó chính là nằm gần trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Thuộc khu liên hiệp đô thị – công nghiệp và cận kề các tuyến đường giao thông huyết mạch như: quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn…

Trong năm 2020 tại Bàu Bàng đã có hơn 10 dự án hiện hữu và phê duyệt hơn 20 dự án được cấp phép xây dựng.

Các dự án lớn được đánh giá cao như: Phúc An Garden; Đức Phát 1 và 2, 3; Garden Town; Center City 3, Rạng Đông Bàu Bàng, Nam An New City…

Đón đầu trung tâm công nghiệp, logistics

BĐS Bàu Bàng hiện tại được thừa hưởng một vị trí hấp dẫn cho nên sẽ sớm trở thành chiến lược đầu tư hấp dẫn.

Bởi vì đây sẽ là đầu mới giao thông có sự liên kết giữa các tỉnh với nhau.

Theo trục Đông – Tây, Bàu Bàng cũng nằm trên tuyến Vành đai 4 xuyên suốt từ Đồng Nai đến Bàu Bàng, sang Tây Ninh, TP.HCM và xuống tận Long An.

Đặc biệt thời gian không xa tới Bàu Bàng còn hưởng lợi từ tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh và tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành…

Tại sao nên mua đất ở Bàu Bàng mà không phải địa điểm khác?

Lý do đã được minh chứng bằng những gì đang hiện hữu trên khu vực Bàu Bàng. Mới hơn 1 năm thôi khu vực này đã trở nên sầm uất hơn, náo nhiệt hơn. Trong tương lai không xa Bàu Bàng sẽ là trung tâm mới của Bình Dương.

  • Huyện Bàu Bàng sẽ sớm trở thành trung tâm của tình Bình Dương. Các khu công nghiệp, chế xuất đi vào hoạt động. Lượng dân cư, công nhân đang càng ngày càng đông đúc.
  • Khu vực giao thông, cảnh quan đang được gấp rút hoàn thành. Tạo nên khu vực có diện mạo hoàn hảo hơn.
  • Dự kiến trong thời gian tới mức giá đất Bàu Bàng sẽ tăng từ 20 đến 30%. Vì thế đủ hiểu sự thay đổi rõ rệt với những tiềm năng hấp dẫn.
  • Rất nhiều dự án tại Bàu Bàng đang mở bán trong năm nay và các năm sắp tới. Đây là mảnh đất màu mỡ cho ý định đầu tư lướt sóng đất nền của các nhà đầu tư có nguồn vốn lớn.
  • Nếu mua ở đầu dự án và bán ra khi dự án đạt 60 – 70% tiến độ sẽ là lúc đất nền được hỏi mua nhiều và mức cạnh tranh giá cả đang hồi đỉnh điểm.
  • Vị trí thừa hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Thuận lợi cho việc phục vụ nhu cầu cho cuộc sống của dân cư nơi đây.
  • Mức giá đất Bàu Bàng rẻ hơn các khu vực khác. Giá bán thấp hơn từ 10 đến 20% so với các khu vực khác. Tuy nhiên chính với giá này mà giới đầu tư sẽ có nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư càng sớm thì mức lợi nhuận sẽ trở nên “béo bở” hơn. Với tốc độ tăng giá này càng về sau đất Bàu Bàng càng khó mua và cần có tiềm năng tài chính lớn hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trong bài viết về việc mua đất ở Bình Dương hy vọng sẽ giúp bạn cập nhật được những thông tin hữu ích. Từ đó lựa chọn cho mình một định hướng chính xác nhất. Nếu như còn băn khoăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hiện tại Trần Anh Việt Nam đang triển khai dự án Khu Đô Thị Phúc An Garden, một dự án có danh tiếng tại Bàu Bàng, Bình Dương. Quý khách có thể tham khảo thêm dự án của chúng tôi tại đây:

Trần Anh Việt Nam
Hotline: 0938 6594 88 ( Giảng )
Link dự án: Phúc An Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *