Đất nền Bàu Bàng chính chủ, giá tốt nhất 2020

lý do nên lựa chọn đất nền bàu bàng

Từ đầu năm 2019 Đất nền Bàu Bàng trở thành tâm điểm thu hút thị trường BĐS. Cho đến nay lại càng trở nên hấp dẫn với sự chuyển mình ấn tượng. Tại Bàu Bàng đang phát triển về mọi mặt, cho nên việc đầu tư dự án tại đây mang đến khả năng sinh lời rất cao mà giới đầu tư rất háo hức sở hữu.

Giới thiệu về đất nền Bàu Bàng

Đất nền Bàu Bàng không dĩ nhiên mà lại trở nên hấp dẫn như vậy. Mặc dù trải qua “10 năm đóng băng” hiện tại nơi đây đang lấy lại phong độ và có sức hút mạnh mẽ. Chính cú huých ấn tượng này mà tại đây đã có rất nhiều dự án lớn được đánh giá rất cao.

Liên tục những khu đô thị mới ra đời, điều này cho thấy khu vực mang lại miếng “mồi” khá béo bở. Từ đó lan tỏa và tạo nên mặt bằng đầy tiềm năng. Thị trường nhà đất chính là điều nhiều người quan tâm nhất.

Qũy đất nền Bàu Bàng chính là đòn bẩy chủ lực, mặc dù không ở khu đô thị lớn như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một… nhưng Bình Dương tiếp tục khai thác và trong những năm tới Bàu Bàng cũng chính là một trong các khu đô thị lớn, sầm uất phát triển về tất cả mọi mặt.

Các nhà đầu tư nên có cái nhìn dài hạn về một khu vực đầy tiềm năng như Bàu Bàng. Vị trí đẹp, kết nối giao thông, giao thương tốt, văn hóa, xã hội đều hoàn hảo. Vì thế không có lý do từ chối đầu tư đất nền Bàu Bàng – Bình Dương trong năm nay.

Chắc chắn sớm muộn thì Bàu Bàng chính là trung tâm mới của Bình Dương bởi vì có quá nhiều lợi thế trong mọi góc độ.

Xem thêm: Bình Dương: Bất động sản Bến Cát, Bàu Bàng sẽ là điểm “nóng” tiếp theo trong những năm tới
Xem thêm: Huyện Bàu Bàng: Cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ, hiện đại
Xem thêm: Dự án Phúc An Garden Bình Dương chuyển mình qua giai đoạn 2

đất nền bàu bàng chính chủ

Đất nền Bàu Bàng có những điểm gì đặc biệt?

Sự tập trung dân cư đông đúc cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp cho nên Bàu Bàng được tách ra từ huyện Bến Cát. NHằm hướng đến nhiều cải thiện mới cho toàn khu vực. Đất nền Bàu Bàng có những đặc điểm như:

Hạ tầng thay đổi tích cực

Với vị trí giao thông tiện lợi, tại Bàu Bàng sẽ không còn cảnh giao thông khó khăn như trước nữa. Ngược lại sự náo nhiệt được thể hiện rõ trong những năm trở lại đây.

  • Bạn có thể di chuyển đến trung tâm TPHCM qua quốc lộ 13 nhanh chóng. Đường rộng lớn thoải mái đi lại, không gặp ùn tắc giao thông. Ngoài ra tại Đại Lộ Bình Dương có thể thuận tiện cho việc kết nối đến các tỉnh lân cận như Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên.
  • Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn: Tuyến đường này có thể liên kết các đô thị và khu công nghiệp tại phía Tây Bắc và phía Nam của tỉnh.
  • Đường Vành đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Long An.

Ngoài ra tại Bàu Bàng còn có thể liên kết với nhiều khu vực trọng điểm trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

Với tốc độ hiện tại thì đất nền Bàu Bàng đang ngày càng được nâng mức giá khá cao. Nếu không đầu tư ngay từ bây giờ thì sẽ không còn cơ hội cho một quỹ đất đẹp nữa.

lý do nên lựa chọn đất nền bàu bàng

Kinh tế và xã hội phát triển

Chỉ trong vài năm nữa thì khu vực Bàu Bàng sẽ chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – nông nghiệp và dịch vụ. Hiện tại đất Bàu Bàng đang được nhiều người săn đón bởi tầm nhìn xa trông rộng trong những năm tới. Chắc chắn không có điều gì có thể làm thay đổi “phong độ” khu vực hiện tại.

Lý do nên lựa chọn đất nền Bàu Bàng

Như đã phân tích phía trên, chúng ta có nhiều lý do để lựa chọn đất nền Bàu Bàng. Những lý do đó được trình bày như sau:

  • Mức giá đất nền Bàu Bàng cho đến hiện tại rẻ hơn các khu vực khác từ 10 – 25%. Tận dựng mức giá này bạn có thể sở hữu được quỹ đất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên trong những năm tới chắc chắn mức giá sẽ có sự thay đổi chóng mặt bởi vì khu vực đang trên đà phát triển, được quy hoạch nhiều dự án mới.
  • Đối với các nhà đầu tư đây sẽ là cơ hội để “săn” đất nền Bàu Bàng giá rẻ. Hơn nữa so với những năm trước quỹ đất tại đây đã có giá tăng vượt bậc có thể lên gấp 3 lần.  Con số này trong giai đoạn từ năm 2020 trở đi vẫn tiếp tục được duy trì với tỷ lệ trung bình từ 10 – 35%.
  • Đất Bàu Bàng Bình Dương được nhiều chủ đầu tư thi công dự án. Từ năm 2019 đến 2020 đã có đến hơn 10 dự án được xây dựng. Tất cả đều được đánh giá rất cao từ các chuyên gia BĐS cũng như dân cư khi sinh sống tại đây.

Đất nền Bàu Bàng đang mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Nắm bắt xu hướng chắc chắn bạn sẽ thu nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *