Trần Anh Group cùng tầm nhìn và sứ mệnh phát triển một thương hiệu…

tran-anh-group-cung-tam-nhin-va-su-menh-phat-trien-mot-thuong-hieu-co-tam-tai-khu-vuc

Năm 2008, với khát vọng làm giàu cho bản thân và cống hiến cho cộng đồng xã hội, cao hơn là làm giàu cho nền kinh tế nước nhà, ông Trần Đức Vinh cùng những người bạn của mình sáng lập và phát triển Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An (Trần Anh Group).

Đến nay, sau 12 năm, công ty Trần Anh đã trở thành một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu vực Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh. Để tạo dựng nên một thương hiệu “có tầm” như hiện nay, Trần Anh Group luôn giữ vững phong thái tiên phong cùng tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp đi đầu khu vực.

bat-dong-san-tran-anh

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Trần Anh Group hướng tới một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước mở rộng các hoạt động kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở việc thi công, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, công ty mở rộng hoạt động ở nhiều mảng như: dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng; cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Bằng việc đa dạng phạm vi kinh doanh, tập đoàn sẽ có sức cạnh tranh cao trên thị trường, có thêm nhiều đối tác,… Với nhiệt huyết, khát vọng vươn lên, khẳng định một thương hiệu có tầm ảnh hưởng, Trần Anh Group xác định tầm nhìn cho doanh nghiệp: trở thành đơn vị đầu tư và phát triển được khách hàng tín nhiệm và đối tác coi trọng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Trần Anh Group luôn xác định rõ sứ mệnh của công ty trong lĩnh vực kinh doanh để là căn cứ tồn tại và phát triển.

  • Thứ nhất, Trần Anh tối ưu giải pháp đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng.
  • Thứ hai, tập đoàn giúp đối tác, nhà đầu tư và cổ đông tối đa hóa giá trị gia tăng với các dự án mà họ tham gia.
  • Thứ ba, Trần Anh mong muốn mang lại giá trị về nghề nghiệp cũng như sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên trong công ty. Cuối cùng, Trần Anh Group muốn đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng xã hội, đưa nền kinh tế khu vực nói riêng và đất nước nói chung từng bước trở nên hưng thịnh.

Mang tầm nhìn và sứ mệnh của một doanh nghiệp có tính chuyên nghiệp cao, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, chữ “Tín” trong kinh doanh và đặc biệt là cái tâm của người làm nghề, Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An chắc chắn sẽ là một tập đoàn phát triển trong tương lai. Với những gì mà công ty đang cố gắng, Trần Anh Group sẽ trở thành một thương hiệu “có tầm” và là sự lựa chọn hợp tác hàng đầu của khách hàng cũng như đối tác.

Duy Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *