Mua bán đất nền trung tâm huyện Bàu Bàng giá rẻ nhất 2020

Mua bán đất nền trung tâm huyện Bàu Bàng giá rẻ nhất 2020

Đất nền trung tâm Bàu Bàng đang là điểm nhấn trong thị trường BĐS Bình Dương. Điều gì khiến các nhà đầu tư BĐS rút “hầu bao” của mình để đầu tư như vậy? Liệu rằng khi đầu tư có mang lại lợi nhuận bền vững? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mua bán đất nền trung tâm huyện Bàu Bàng giá rẻ nhất 2020
Mua bán đất nền trung tâm huyện Bàu Bàng giá rẻ nhất 2020

Đất nền trung tâm Bàu Bàng có điểm gì nổi bật?

Huyện Bàu Bàng là một trong những huyện đang phát triển. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Bắc có liên kết giao thông rất thuận lợi. Huyện có thể kết nối đến tỉnh Bình Phước, Tây Nguyên và TPHCM rất dễ dàng.

Trong những năm qua đất nền trung tâm Bàu Bàng được quan tâm bởi vì hệ thống hạ tầng kỹ thuật, kinh tế và xã hội đang được phát triển vượt bậc. Trong tương lai khu vực này sẽ sớm trở thành trung tâm công nghiệp độ thị phía Bắc của tỉnh Bình Dương.

Điểm thu hút trong quỹ đất này đó chính là khu công nghiệp Bàu Bàng với diện tích lên đến hơn 2.000ha. Chiếm đến hơn 1.000ha đất dịch vụ và đô thị. Ngoài ra với khu công nghiệp mở rộng thêm 1.000ha thì trung tâm Bàu Bàng lại ngày càng trở nên thu hút.

Chỉ trong 5 – 10 năm tới khu vực đất nền sẽ sớm mọc lên các khu đô thị lớn hoặc có nhiều dự án mới được xây dựng. Vì thế việc lựa chọn đầu tư mua đất nền trung tâm Bàu Bàng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Đất nền trung tâm Bàu Bàng được hưởng lợi từ quy hoạch

Cho đến hiện tại thì khu vực Bàu Bàng đã thu hút vốn đầu tư của 680 dự án trong nước. 147 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn gần 3.000 tỷ USD. Không xa nữa trung tâm Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp mới của Bình Dương.

Điều này mang lại hiệu ứng tăng cao nhu cầu về nhà ở và dịch vụ thương mại, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho hàng ngàn lao động và chuyên gia sinh sống làm việc tại khu vực.

Đất nền Bàu Bàng sở hữu vị trí đắc địa

Một trong những yếu tố quan trọng khiến cho đất nền trung tâm Bàu Bàng hấp dẫn đó chính là sở hữu vị trí đẹp.

  • Khu vực này là giao điểm đơn vị hành chính quan trọng của tỉnh Bình Dương.
  • Di chuyển 14km đến thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát.
  • Trung tâm Bàu Bàng giáp với cảng biển, sân bay quốc tế.
  • Di chuyển 90 phút đi xe đến các trung tâm thương mại của TPHCM.
  • Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 6 làn xe. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối đô thị Bến Cát – Bàu Bàng, Chơn Thành và hệ thống khu công nghiệp tập trung Mỹ Phước – Bàu Bàng – Nam Chơn Thành.
  • Đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng kết nối với Quốc Lộ 51 tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái và Cái Mép, Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành.
  • Vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên qua huyện Bắc Tân Uyên đi Phú Giáo – Bàu Bàng; và đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên.

Thị trường trung tâm Bàu Bàng sôi động

Thị trường trung tâm Bàu Bàng phát triển sôi động về tất cả mọi mặt. Chính quỹ đất nền dồi dào đã khiến cho khu vực này càng sầm uất hơn bao giờ hết. Qua thống kê giá đất nền trung tâm Bàu Bàng đã gia tăng từ 30 – 50%. Trong những năm tiếp theo chắc chắn khu vực này sẽ là “con mồi” béo bở cho các nhà đầu tư.

Nếu như không đầu tư ngày từ bây giờ thì chắc chắn mức giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. Năm 2020 chính là năm nhiều biến động kinh tế và xã hội. Nhưng đất nền khu vực Bàu Bàng vẫn chưa bao giờ hết độ HOT.

Việc mua bán thanh khoản nhanh sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu quỹ đất đẹp. Hoặc sẽ là nơi đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Mặc du so với các khu vực khác thì giá đất Bàu Bàng thấp hơn, nhưng ngược lại lại có tiềm năng lớn so với Thuận An, Dĩ An….

Giá bán đất nền Bàu Bàng

Có thể nói mức giá chính là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm tới khi có dự định đầu tư mua đất nền trung tâm Bàu Bàng. Nếu muốn có nguồn lời lớn thì đây chính là điểm cộng trong thời điểm hiện tại.

Giá đất Bàu Bàng vẫn không ngừng tăng cao, nhưng so với các khu vực khác thì lại có giá rẻ. Chỉ từ 300 – 700 triệu/nền.

Bài viết cung cấp đến bạn thông tin về đất nền trung tâm Bàu Bàng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình quỹ đất đẹp, rẻ nhất tại khu đô thị mới Bàu Bàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *