Top các dự án đất nền ở Bà Rịa nổi bật bạn nên quan tâm

Top các dự án đất nền ở Bà Rịa nổi bật bạn nên quan tâm

Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng phát triển cùng tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Thị trường BĐS đất nền tại Vũng Tàu cũng nhanh chóng sôi động trở lại. Vậy lý do nào mà  các dự án đất nền ở Bà Rịa lại thu hút được giới đầu tư? Hiện nay tại Bà Rịa có những dự án nào nổi bật? Để có được câu trả lời mời các bạn cùng theo chân bì viết để tìm hiểu thêm nhé.

Top các dự án đất nền ở Bà Rịa nổi bật bạn nên quan tâm

Thị trường đất nền tại Bà Rịa có nhiều chuyển biến trong năm 2021

Với vị trí thuận lợi cùng với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện. Do đó mà Bà Rịa  kết nối dễ dàng với các khu vực trọng điểm lân cận. Giúp nơi đây có thể phát triển toàn diện hơn trong công cuộc hội nhập và phát triển kinh tế. Theo như phân tích của giới chuyên môn thì nhờ sự phát triển đột phá trong cơ sở hạ tầng. Chính là chìa khóa giúp thị trường đất nền tại Bà Rịa phát triển, thu hút được giới đầu tư. 

Trong giai đoạn 2020 – 2023 theo định hướng của tỉnh tập trung phát triển kinh tế – xã hội. Với một số các công trình tiêu biểu như:

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng. Giúp kết nối khu vực Đồng Nai, miền Tây và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây được xem là tuyến đường quan trọng thúc đẩy mối liên kết kinh tế trong khu vực.  

 Tuyến quốc lộ Quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Giúp việc di chuyển từ TP HCM đến Vũng Tàu rút ngắn xuống còn khoảng 50% so với trước đây.

Ngoài ra còn có cảng quốc tế Cái Mép là một trong số ít các cảng trên thế giới tiếp nhận những con tàu siêu lớn. Vũng Tàu là địa phương được quy hoạch trở thành trung tâm dầu khí lớn nhất cả nước.

Các dự án đất nền ở Bà Rịa trước giờ đã sôi động nhờ vào vị trí thuận lợi . Bên cạnh đó còn nhận được sự ưu ái từ tự nhiên. Hiện tại được sở hữu thêm nhiều cơ sở hạ tầng khiến cho thị trường đất nền sôi động hơn.

Top các dự án đất nền ở Bà Rịa nổi bật trong năm 2021

Các dự án đất nền ở Bà Rịa – Dự án Marine City

Marine City là một trong những dự án được nằm tại vị trí chiến lược của khu vực. Vừa được nằm cạnh các tuyến đường giao thông trọng điểm của Vũng Tàu. Vừa được nằm cạnh khu dân cư hiện hữu của xã Phước Tỉnh. Ngoài ra được nằm liền kề trên tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Đồng Nai. Đặc biệt là lợi thế có 3 mặt gần cửa biển, tiếp giáp sông, mặt tiền tuyến đường ven biển.

Dự án Marine City

Bên cạnh đó thì xung quanh dự án còn có nhiều dự án các tuyến đường giao thông huyết mạch. Giúp liên kết với nhiều tuyến đường chính đi TP HCM. Ví dụ như: Quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Hay các tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu….

Dự án Marine City có quy mô lên đến 950 nền. Dự án còn giới thiệu đầy đủ các sản phẩm đa dạng đến với khách hàng. Từ biệt thự song lập, biệt thự đơn lập đến nhà phố thương mại, khu thương mại dịch vụ….

Các dự án đất nền ở Bà Rịa – Dự án Phú Mỹ Center Point

Dự án Phú Mỹ Center Point được tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Quốc lộ 51. Ngoài ra thì còn được nằm liền kề khu công nghiệp Phú Mỹ, trung tâm hành chính huyện Tân Thành. Đặc biệt chỉ cách cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải trong vòng 5 phút đi xe. 

Dự án Phú Mỹ Center Point

Đây là vị vàng trong khu vực tam giác kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Thông qua cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành là cửa ngõ giao thương quan trọng.

Một trong những điểm khác biệt của Dự án Phú Mỹ Center Point chính là khu nghỉ dưỡng Lotus Resort. Có diện tích lên đến 3 ha ngay tại trung tâm của dự án. Với rất nhiều các tiện ích của dự án đã được đi vào hoạt động. Ví dụ: sân golf mini, nhà hàng, khu nhà nghỉ biệt lập dành cho chuyên gia, cà phê sân vườn…. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại Phú Mỹ Center Point tăng sự trải nghiệm, không gian sống.

Trên đây là top các dự án đất nền ở Bà Rịa nổi bật nhất trong năm 2021. Đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư trong khu vực. Với thị trường bất động sản ngày càng đi lên thì việc lựa chọn đầu tư đất nền. Sẽ là kênh đầu tư đặc biệt an toàn và đúng đắn đối với các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *