Tài Chính 1,5 tỷ nên chọn mua Nhà Phố hay Căn hộ tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương?

Đầu Tư Nhà Phố Phúc An Garden Có Lời Ngay Khi Cọc

Với hơn 1,3 triệu lao động nhập cư làm việc ở các khu công nghiệp hàng năm tại Bình Dương, nhu cầu an cư trở nên cấp thiết, kéo theo đó thị trường bất động sản “tăng nhiệt” nhanh chóng. Lượng lớn các chủ đầu tư đổ xô về thành lập lên nhiều dự án lớn nhỏ với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Câu hỏi được đặt ra từ các nhà đầu tư là “Chỉ với số vốn 1,5 tỷ nên lựa chọn đầu tư vào nhà phố hay căn hộ để mang lại mức lợi nhuận cao nhất?” Cùng đặt lên bàn cân để tìm ra câu trả lời.

Đầu Tư Nhà Phố Phúc An Garden Có Lời Ngay Khi Cọc
Dự Án Nhà Phố Phúc An Garden Được Chủ Đầu Tư Triển Khai Tại Bình Dương

Thị hiếu thích sở hữu nhà đất của người Việt

Đề cao tính riêng tư và sự thoải mái, phần lớn nhà đầu tư lựa chọn mảng nhà đất thay vì căn hộ. Chủ sở hữu và gia đình có thể thoải mái làm điều mình muốn mà không sợ làm phiền đến người xung quanh. Mặt khác, về pháp lý hoàn toàn yên tâm khi sổ đỏ, sổ hồng trao tay đảm bảo tính kiểm soát chặt chẽ về bất động sản của mình. Khi đầu tư nhà phố, cư dân không phải chịu một khoản phí nào như phí bảo trì, phí gửi xe, thang máy, bảo vệ,…. như căn hộ.

Để dùng 1,5 tỷ vào việc đầu tư nhà phố tại Bình Dương, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tỷ lệ sinh lời đạt 30-70% thậm chí cao hơn. Nhà phố là loại hình đa năng, làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng, cho thuê hoặc để ở đều khả thi với nhu cầu của thị trường. Giá nhà phố chịu ảnh hưởng trực tiếp từ giá đất và hạ tầng. Mà với các dự án đô thị được đầu tư kĩ lưỡng và chau chuốt hiện nay, cùng với sự đồng về hạ tầng tại Bình Dương, giá nhà đất chỉ có tăng chứ khó giảm.

Với một phần nhỏ nhà đầu tư, họ sẽ chọn căn hộ thay vì nhà phố vì nhà và đất thường có giá trị cao và thanh toán gấp rút nên kén những người có tài chính thấp. So với nhà đất, căn hộ thường có ngân hàng cho vay và hình thức thanh toán chậm từ lúc xây móng đến khi bàn giao. Nhưng với thị trường đa dạng tại Bình Dương các chủ đầu tư đã tung ra nhiều sản phẩm nhà phố ở mức giá xung quanh 1,5 tỷ, đây là cơ hội rất tốt để nhà đầu tư lựa chọn thay vì căn hộ.

Năm 2021, Bình Dương bùng nổ căn hộ với hàng loạt dự án được triển khai như Astral, Roxana,… với mức giá lên đến 38tr/m2, tương đương 2 tỷ/căn hộ. Tuy nhiên, phần lớn nhà đầu tư quan ngại về khả năng sinh lợi nhuận của căn hộ có phần khá ít so với nhà phố và nhu cầu cho thuê căn hộ tại đây còn hạn chế. Mặt khác, việc ra sổ cho chủ sở hữu còn “trì trệ” của hàng loạt căn hộ mặc dù đã hoàn thành khiến khách hàng dường như không an tâm khi lựa chọn đầu tư. Do vậy, đầu tư vào căn hộ chung cư thường không đánh giá cao so với nhà phố thương mại. Thay vào đó, những dự án nhà phố liền kề các khu công nghiệp được quy hoạch bài bản, sổ hồng từng căn với mức giá chỉ 1,5 tỷ đang rất tiềm năng và thu hút nhiều sự lựa chọn hơn. Nổi bật trong đó là dự án khu đô thị Phúc An Garden của Trần Anh Group, Khu nhà Phố Bàu Bàng của Becamex với mức giá chỉ trên dưới 1,5 tỷ đồng.

Nhà phố thương mại hạng sang bên trong khu phức hợp kinh tế trọng điểm

Nắm rõ nhu cầu của các nhà đầu tư tài chính thấp, Trần Anh Group cho ra mắt dự án Nhà phố Thương mại trong khu đô thị Phúc An Garden. Sở hữu vị trí chiến lược, chào đón làn sóng lao động đông đảo tại cụm Khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương, chỉ với 1,5 tỷ đồng nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà phố nằm ngay khu tổ hợp thương mại của dự án. Đặc biệt, với pháp lý rõ ràng, sổ riêng từng căn quý khách hàng được ngân hàng MB Bank và VIB cho vay đến 80% giá trị hoặc được chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm đến 2 năm. Chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn nhà, chủ sở hữu được phép nhận nhà ngay để kinh doanh hoặc cho thuê hay đầu tư lướt sóng với độ thanh khoản cực cao. 

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *