Cơ Hội Nào Cho Các Nhà Đầu Tư Tại Bình Dương

Cơ Hội Nào Cho Các Nhà Đầu Tư Tại Bình Dương

Những năm vừa qua với dòng vốn liên tục đổ vào, thị phần kinh tế phát triển cao và việc đầu tư phát triển, mở rộng các khu công nghiệp tại Bình Dương. Điều này làm cho quỹ đất công nghiệp còn lại của Bình Dương dường như bằng KHÔNG. Việc định hướng phát triển các khu công nghiệp mới về phía Bắc tỉnh Bình Dương như Bến Cát, Bàu Bàng tương lai cũng sẽ phát triển như Dĩ An, Thuận An hiện nay.

Cơ Hội Nào Cho Các Nhà Đầu Tư Tại Bình Dương

Khu công nghiệp tiếp tục mở rộng

Cuối năm 2019, tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) rót trực tiếp vào Bình Dương đạt 2,9 tỷ USD, gấp đôi so với 2018. Đáng chú ý, dòng vốn FDI đổ về Bình Dương tập trung vào các dự án công nghệ, nhà xưởng cho thuê và bất động sản. Trong đó nổi bật là việc xây dựng cảng cạn ICD, Khu công nghệ cao 900ha tại Bàu Bàng, Khu đô thị công nghiệp VSIP III rộng 1000ha,…. Bên cạnh đó, các khu công nghiệp đang hiện hữu tại Bình Dương cũng đang trong quá trình mở rộng. Đây là những điều kiện thuận lợi để Bình Dương tiếp tục thu hút vốn đầu tư, phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ trong thời gian tới.

Cơ hội đón đầu bất động sản tại Bình Dương

Sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp tại Bình Dương kéo theo lượng lớn lao động nhập cư, chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc làm cho thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ.

Năm 2007, dân số tại Dĩ An chỉ khoảng 200 000 người nhưng sự hình thành của các khu công nghiệp Sóng Thần 2, Tân Bình, Bình An,… lượng dân đã tăng lên 300 000 người và hiện tại là trên 500 000 người. Song song các lĩnh vực thương mại, dịch vụ đồng loạt phát triển với mức giá tương đương với TP HCM.

Tuy nhiên, các khu công nghiệp tại Thuận An, Dĩ An hiện lấp đầy gần 100% và không còn quỹ đất. Do đó, việc phát triển các cụm khu công nghiệp về phía Bắc Bình Dương như Bàu Bàng, Bến Cát đang là một lợi thế giúp các nhà đầu tư nhanh chóng đón đầu làn sóng này.

Phúc An Garden được quy hoạch và xây dựng theo mảng xanh thân thiện với môi trường
Phúc An Garden được quy hoạch và xây dựng theo mảng xanh thân thiện với môi trường

Từ năm 2018, các chủ đầu tư đã bắt đầu về Bàu Bàng, Bến Cát tìm mua nhà đất để đón đầu cơ hội. Thị trường bất động sản tại đây dần nóng lên với nhiều dự án ra đời, ngày càng được đầu tư chỉnh chu, tiện nghi và hiện đại. Điển hình là dự án Phúc An Garden của tập đoàn Trần Anh Group tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, đối diện Khu công nghiệp Bàu Bàng và Chơn Thành. Dự án Phúc An Garden được công bố đến quý khách hàng từ đầu 2019 với tỷ lệ bán 93% 1000 đất nền nội khu. Hiện dự án được đầu tư mở rộng giai đoạn 2 với 250 căn nhà phố Châu Âu trong khu thương mại hiện hữu. Giỏ hàng đã được cập nhật với những sản phẩm đẹp nhất đối diện công viên.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *