Thị trường bất động sản Bàu Bàng có thật sự tiềm năng

Trung tâm huyện Bàu Bàng.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng thời gian gần đây đang rất sôi động và nhộn nhịp. Những hoạt động giao dịch của nơi đây tập trung chủ yếu ở phân khúc đất nền, nhà phố. Vậy thị trường bất động sản nơi đây có thật sự tiềm năng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng đó là gì nhé.

Cập nhật giá đất Bàu Bàng mới nhất năm 2020

Bàu Bàng có hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối rộng

Trước đây thì hệ thống giao thông tại nơi đây còn nghèo nàn, việc di chuyển còn khá khó khăn. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại thì vấn đề này đã được giải quyết một cách triệt để. Nhờ vào các chính sách xây dựng, phát triển và mở rộng của các địa phương rất tốt. Nhờ đó mà Bàu Bàng có hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối tới các khu vực lân cận.

Kết nối tới các khu vực lân cận được dễ dàng

Hệ thống giao thông quy hoạch Bàu Bàng giúp kết nối với TPHCM thông qua tuyến Quốc lộ 13. Giúp thời gian di chuyển từ trung tâm huyện đến TPHCM chỉ còn 60 phút.

Bên cạnh đó còn có tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn được mở rộng thêm. Giúp cho việc giao thương đi lại trong khu vực cũng trở nên thuận lợi hơn. Với tuyến đường rộng rãi tạo nên chuỗi giao thông liên kết các đô thị, khu công nghiệp Bàu Bàng. Từ phía Bắc lên phía Nam của tỉnh Bình Dương. Nhờ đó mà nơi đây có thể liên kết dễ dàng KCN Bàu Bàng với các khu công nghiệp Đồng Nai.

Đô thị Bến Cát – Bàu Bàng đang phát triển nhanh chóng
Đô thị Bến Cát – Bàu Bàng đang phát triển nhanh chóng nhờ chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương

Công trình giao thông tại Bàu Bàng sắp được đi vào hoạt động

Hiện tại nơi đây đang tiến hành triển khai một số hạng mục giao thông trên địa bàn. Với hệ thống ống nước và đèn giao thông đang được huyện tập trung đầu tư. Chính vì vậy đây cũng được xem là nền tảng để thị trường BĐS nơi đây được sôi động hơn. Thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư đổ về.

Bàu Bàng có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Hệ thống các khu công nghiệp nơi đây được mở rộng. Tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản cũng được phát triển theo. Thị trường bất động sản Bàu Bàng Bình Dương được đánh giá cao. Khi liên tục thu hút số vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo…. 

Tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn toàn huyện có đến 616 dự án. Trong đó số dự án trong nước lên đến 519 với số vốn đầu tư là 25,043 tỷ đồng. Cùng với 97 dự án được đầu tư ở nước ngoài với số vốn 2,437 tỷ USD. 

Chính điều này đã thu hút số lượng lớn các chuyên gia đổ về đây sinh sống và làm việc. Khi có lượng dân cư đông đúc thì họ sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho các dự án. Qua đó có thể thấy rằng thị trường nhà đất huyện Bàu Bàng sắp bùng nổ trong tương lai.

Bàu Bàng là huyện mới, giá đất còn rẻ

Đây được xem là lý do tiếp theo thị trường bất động sản nơi đây càng trở nên thu hút. Hiện tại thì nơi đây có diện tích khá rộng, thích hợp để phát triển nhiều sản phẩm khác nhau. Ví dụ như: Nhà phố, biệt thự, khu sinh thái, khu nghỉ dưỡng. Mà khu trung tâm rất khó có thể thực hiện được. 

Với các sản phẩm đa dạng, chi phí đầu tư thấp. Khách hàng dễ dàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với khả năng đầu tư. Cộng thêm với những chính sách phát triển của huyện trong tương lai gần. Đây chắc chắn sẽ là một thị trường đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. 

Các nhà đầu tư lớn nhanh chóng đổ bộ

Hiểu và nắm bắt được về nhu cầu bất động sản của thị trường nơi đây. Đã có rất nhiều các chủ đầu tư lớn nhanh chóng đổ bộ. Với một số các chủ đầu tư lớn có thể kể đến như: Tập đoàn Trần Anh Group, Kim Oanh….

Trong đó thì dự án Phúc An Garden là dự án nổi bật nhất. Được phát triển bởi tập đoàn Trần Anh Group được nằm tại đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng với diện tích lên đến 30 ha. Dự án này có đến 1600 sản phẩm đất nền. Sản phẩm nhà phố đa dạng với diện tích từ 75m2 trở lên.

Khu dân cư sinh sống tại đây được hưởng nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Như: Trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, hệ thống giao thông…. 

Phúc An được ghi điểm tuyệt đối với khách hàng nhờ tính pháp lý sạch sẽ. Chính vì vậy mà ngay từ giai đoạn đầu khi mở bán dự án đã thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư.

Trên đây là những tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bàu Bàng. Hy vọng đây sẽ là những cơ sở để bạn có được hướng đầu tư đúng đắn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *