Bật mí những lý do nhà đất Biên Hòa Đồng Nai trở nên sôi động

Những lý do mà nhà đất Biên Hòa Đồng Nai trở nên sôi động

Thời gian gần đây thì thị trường nhà đất Biên Hòa Đồng Nai được trở lại sau thời gian dài ngủ đông. Điều này đã giúp cho nền kinh tế của tỉnh cũng như giới đầu tư có được cơ hội lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những lý do mà thị trường nhà đất Biên Hòa ngày càng trở nên sôi động, hãy theo dõi nhé.

Những lý do mà nhà đất Biên Hòa Đồng Nai trở nên sôi động

Những lý do mà nhà đất Biên Hòa Đồng Nai trở nên sôi động

Tính đến thời điểm hiện nay thì cơn sốt nhà đất Biên Hòa Đồng Nai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có rất nhiều các đơn vị đầu tư cũng như người dân tìm về đây để tìm mảnh đất phù hợp cho mình. Vậy những lý do nào mà thị trường nhà đất Đồng Nai trở nên sôi động đến vậy.

Có rất nhiều lý do để có thể lý giải cho vấn đề này. Theo như sự đánh giá của các chuyên gia bất động sản bên cạnh việc sở hữu vị trí quan trọng. Thì nơi đây còn có hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng được phát triển. Dưới đây là những lý do chính:

Nơi tập trung đông dân cư và có vị trí địa lý quan trọng

Đồng Nai được nằm tại vị trí quan trọng được gọi là cửa ngõ của khu đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà nơi đây có rất nhiều lợi thế để có thể phát triển kinh tế. Biên Hòa Đồng Nai đang được dần trở thành đòn bẩy để có thể thu hút được các nhà đầu tư. 

Cùng với đó là việc tập trung đông dân cư của nơi đây. Là tỉnh có số dân đứng thứ 2 tại khu vực phía nam chỉ sau Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có được đầy đủ sự hội tụ từ chính trị kinh tế cho đến xã hội.

Kinh tế có nhiều tiềm năng phát triển

Đồng Nai hiện nay đang được nằm trong tứ giác phát triển trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ. Và cũng là nơi có nguồn thu hút vốn FDI đứng thứ 3 của cả nước. Bên cạnh đó thì nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu về nhà ở cũng như các chuyên gia của nước ngoài là rất lớn. 

Hiện nay thì Đồng Nai là góc nhọn của tam giác phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đối với vùng kinh tế trọng điểm phía nam là trung tâm kinh tế lớn.

Nhiều cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển

Thị trường nhà đất của Đồng Nai được kỳ vọng sẽ có nhiều đột phá. Bởi nơi đây đang có rất nhiều các cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Đồng Nai được biết đến là cửa ngõ phía đông của Thành Phố Hồ Chí Minh. Giúp nối liền Đông Nam Bộ với Nam Trung Bộ. Do đó đã được nhà nước phê duyệt rất nhiều các công trình quan trọng để thị trường bất động sản Đồng Nai tăng lên.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành là dự án đầu tiên có thể kể đến. Trong tháng 3 năm 2020 đã được thủ tướng ký quyết định đầu tư. Thời gian khởi công được dự kiến vào đầu năm 2021 và sẽ được hoàn thành vào năm 2025. Tổng mức đầu tư của dự án sẽ là 16 tỷ đô.

Dự án có thể kể đến tiếp theo đó là tuyến Metro số 1. Được kéo dài từ ga Suối Tiên( thuộc thành phố Hồ Chí Minh) cho đến Biên Hòa( thuộc Đồng Nai) và Dĩ An( thuộc Bình Dương). Giúp tình trạng ách tắc giao thông tại khu vực Suối Tiên – Vũng Tàu được giải quyết. Ngoài ra nó còn giúp cho tuyến đường Long Thành, Biên Hòa đến Thành Phố Hồ Chí Minh được rút ngắn hơn. 

Cùng với đó là việc xây dựng cầu Vàm Sứt, giúp nối liền đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh với Quốc lộ 51, và vào tháng 9 năm 2020 sẽ xây dựng được cao tốc Biên Hòa với Vũng Tàu. Nhờ vào các cơ sở hạ tầng này thì thị trường bất động sản Biên Hòa ngày càng theo chiều hướng tăng cao. 

Biên Hòa Đồng Nai sẽ trở thành tâm điểm ở vùng ven

Biên Hòa Đồng Nai sẽ trở thành tâm điểm ở vùng ven

Đã có rất nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được tình hình đã tập trung đầu tư vào thị trường nhà đất. Giúp thị trường bất động sản Đồng Nai có được cơn sốt mạnh mẽ. Chính vì những lý do này đã tạo nên thị trường nhà đất ảo. Các công ty môi giới bất động sản đã mọc lên rất nhiều nhưng những công ty uy tín là có rất ít. Xu hướng mua nhà đất trong đầu tư của các ông trùm bất động sản đã khiến cho như cầu giao dịch bị tăng lên cao.

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai các dự án bất động sản lớn nhỏ đã có khoảng 250 dự án. Trong đó những dự án của nhà đầu tư nước ngoài lên đến 15 dự án với số vốn đăng ký là 10 triệu USD trở lên.

Theo sự nhận định của rất nhiều các chuyên gia thì trong thời gian tới thị trường nhà đất Biên Hòa Đồng Nai còn tiếp tục được tăng cao hơn nữa.

Với những lý do nhà đất Biên Hòa Đồng Nai trở nên sôi động mà bài viết đã chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có được nhận định chính xác nhất trong việc đầu tư. Và mang về cho mình nguồn lợi nhuận lớn nhất. Nếu cần biết thêm thông tin có thể liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *