Phúc An Garden được quy hoạch và xây dựng theo mảng xanh thân thiện với môi trường

Có nên đầu tư Phúc An Garden

Một dự án tiêu biểu, mang ý tưởng khá mới mẻ về việc xây dựng không gian sống xanh, môi trường sống lành mạnh  hòa nhập với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng & hiện đại. Dự án phúc an garden  đang có những lợi thế gì trong điều kiện gì, tiềm năng ra sao?

Có nên đầu tư Phúc An Garden giai đoạn này không? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng vẫn còn phân vân & thắc mắc đúng không ạ! Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những giải đáp và phân tích về dự án phúc an garden…

Phúc An Garden được quy hoạch và xây dựng theo mảng xanh thân thiện với môi trường
Phúc An Garden được quy hoạch và xây dựng theo mảng xanh thân thiện với môi trường

Phúc An Garden Không gian sống lý tưởng tại Bàu Bàng Bình Dương

Mặc dù phúc an garden không phải là dự án đầu tiên được phát triển tại khu vực bàu bang, cũng không phải là dự án xây dựng theo mô hình với nhiều sản phẩm như: đất nền, nhà phố. Nhưng bù lại đó chủ đầu tư phúc an garden đã tiếp thu, học hỏi và kế thừa những dự án đi trước để xây dựng nên một Khu đô thị theo phong cách hiện đại, nhiều mảng xanh tạo nên một môi trường sống khỏe cho cư dân.

Trong quá trình tìm hiểu và học hỏi, Tập Đoàn Trần Anh đã phát triển dự án không chỉ dừng lại ở yếu tố sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với mong muốn của khách hàng. Trần Anh group còn xây dựng nhiều chuỗi tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Xem thêm: Sự thật về khu công nghiệp Bàu Bàng có phải là cơ hội cho khách hàng và giới đầu tư
Xem thêm: Có nên đầu tư mua đất ở Bàu Bàng – Bình Dương không?
Xem thêm: Cập nhật giá bán nhà đất Phúc An Garden mới nhất 2020

Có nên đầu tư Phúc An Garden

 Với việc xây dựng 4 công viên đa chức năng, có giá trị về cảnh quan, thân thiện với môi trường, cộng thêm tiềm năng phát triển của khu vực Bàu Bàng. Hệ thống cây xanh được Chủ Đầu Tư sắp xếp xen kẽ trong từng khu nhà phố, duy trì cho dự án mật độ xây dựng hoàn hảo nhất. Tại Phúc An Garden Bàu Bàng quý  khách có thể tận hưởng không gian sống trọn vẹn với hệ sinh thái đa dạng và phong phú của vẻ đẹp từ nhiên nhiên.

Bên cạnh đó, dự án có vị trí vô cùng đắc địa, kết nối khu vực tốt, tạo điều kiện cho nhu cầu dịch chuyển cư dân về khu vực vùng ven. Theo chúng tôi tìm hiểu tâm lý khách hàng thì ai cũng muốn sống ở khu vực trung tâm hoặc cận trung tâm để có một cuộc sống tốt hơn. Nhưng trước hệ thống hạ tầng phát triển đồng độ và ngày càng phát triển tại Bàu Bàng, khoảng cách đang được thu nhỏ lại. Bù lại, cư dân sẽ có một không gian sống thoải mái, hòa quyện với thiên nhiên.

Ngoài những yếu tố về môi trường, Bàu Bàng cũng đang trong quá trình phát triển và dịch chuyển các khu, cụm công nghiệp. Sẽ tạo ra đòn bẩy cho thị trường bất động sản công nghiệp phát triển bùng nổ. Nhu cầu về cuộc sống, kinh doanh được hình thành. Chính vì vậy những dự án được đầu tư chỉnh chu, bài bản như Phúc An Garden sẽ được các nhà đầu tư và an cư quan tâm rất nhiều.

Với một dự án được đồng bộ về cở sở hạ tầng, thiết kế mảng xanh thân thiện với môi trường và đặc biệt là mức giá hợp lý không có lý do gì để quý khách ngần ngại nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình căn nhà phố sang trọng, đẳng cấp tại Bàu Bàng nhé.

Đặc biệt, trong năm 2021, Trần Anh Group sẽ tiến hành thực hiện dự án Phúc An Garden mở rộng với sự kế thừa và phát huy từ dự án hiện hữu. Đây cũng là một điểm sang đầy tiềm năng cho Quý khách hàng đang có dự định an cư và nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Bàu Bàng nói riêng, Bình Dương nói chung giai đoạn tới.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *