Phúc An Garden Có Thật Sự Lừa Đảo – Lý Do Khiến Sở Xây Dựng Bình Dương Khẳng Định Không Có Dự Án Này

phúc an garden có thực sự lừa đảo khách hàng không

Gần đây hàng loạt bài báo với điểm nóng “Dự án Phúc An Garden lừa đảo”, “Không hề có dự án tên Phúc An Garden tại khu vực Bàu Bàng – Bình Dương”, “Trần Anh Group đang lừa gạt khách hàng bán dự án ma Phúc An Garden”,… Ngoài ra, thông tin Trần Anh Group không phải là chủ đầu tư của dự án nhưng vẫn ngang nhiên chào bán cho khách hàng hơn 1000 nền đất vào quý 2/2020 và đang triển khai bán giai đoạn 2 vào quý 2/2021 . Điều này gây hoang mang cho các khách hàng đã, đang và sẽ đầu tư vào dự án “hot” này. Tất cả thông tin trên liệu có phải là sự thật? Cùng giải đáp thắc mắc trên ngay bây giờ.

phúc an garden có thực sự lừa đảo khách hàng không

Xem thêm: Thực hư tin đồn Phúc An Garden lừa đảo đúng hay sai?
Xem thêm: Cập nhật giá bán nhà đất Phúc An Garden mới nhất 2020

Trần Anh Group không phải là chủ đầu tư chính thức của Phúc An Garden.

Thắc mắc lớn nhất của khách hàng hiện nay về vấn đề Tại sao Trần Anh Group không phải là chủ đầu tư của Phúc An Garden nhưng vẫn kí hợp đồng mua bán và nhận tiền của khách hàng?

Trên thực tế, dự án Phúc An Garden được đầu tư bởi Công ty Ánh Dương Miền Nam và Trần Anh Group là đơn vị hợp tác đồng phát triển dự án. Công ty Ánh Dương Miền Nam đã ký kết hợp đồng môi giới với Công ty Bình An – hiện là công ty thành viên của Trần Anh Group. Nên trên mặt pháp lý Công ty Bình An và Trần Anh Group được phép mua bán sản phẩm tại dự án Phúc An Garden.

Có thể nói chính xác hơn là Trần Anh Group vừa là đơn vị phát triển vừa là đơn vị phân phối sản phẩm hợp pháp tại dự án Phúc An Garden.

Sở Xây Dựng Bình Dương khẳng định không hề có dự án tên “Phúc An Garden” tại khu vực Bàu Bàng – Bình Dương. Liệu đây có phải dự án “ma”?

Hàng loạt thông tin tên Phúc An Garden không có trong danh sách các dự án hiện có tại khu vực Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương đang dấy lên làn sóng phản đối Chủ đầu tư lừa gạt khi bán dự án “ma” cho khách hàng. Nhưng thực ra, Phúc An Garden là tên thương mại của dự án. Tên thực tế trên giấy tờ là Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2

Quý khách hàng có thể kiểm chứng sự thật ngay trên hợp đồng mua bán khi ký kết. Tên dự án được thể hiện là Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2 theo đúng như trên pháp lý sổ đỏ. Nên xét trên phương diên chuẩn Phúc An Garden chính là Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2 và không hề có “dự án ma Phúc An Garden” nào ở đây như trên cái bài báo không biết rõ sự thật, phóng đại sự việc như đã nói.

chủ đầu tư phúc an garden trần anh group

Sau tất cả những thông tin sai lệch trên, liệu có nên tiếp tục đầu tư ở Phúc An Garden?

Với thị trường nhà đất sôi nổi tại khu vực này, Phúc An Garden hiện là điểm nóng đáng để các nhà đầu tư lựa chọn với phân khúc dưới 1 tỷ.

Hiện tại với tất cả những thông tin sai lệch về dự án Phúc An Garden và tập đoàn Trần Anh Group, phía công ty đã chứng thực sự minh bạch bằng văn bản giấy tờ pháp lý cụ thể và giải đáp các thắc mắc đến với quý khách hàng. 

Hơn hết, tất cả các sản phẩm của Phúc An Garden được chào bán bởi Trần Anh Group đều có sổ riêng từng nền và được ngân hàng VIB, MB Bank hỗ trợ vay lên đến 80%. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0938 695 488 Phòng pháp lý để được hỗ trợ xem sổ đỏ, sổ hồng và các giấy tờ liên quan về dự án. Thời gian công chứng ngay khi khách hàng thanh toán 95% và CĐT hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo đúng quy định.

Hiện tại, dự án đang nhận giữ chỗ giai đoạn 2 với hơn 150 căn nhà phố Châu Âu và biệt thự nằm trong khu Phố Thương Mại với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,6 tỷ/căn 100m2

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938 695 488 để được tư vấn tốt nhất

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *