Thực hư tin đồn Phúc An Garden lừa đảo đúng hay sai?

Phúc an garden lừa đảo có đúng không

Phúc An Garden lừa đảo có phải là sự thật hay không? Đây đang là câu hỏi được rất nhiều các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm. Phúc An Garden được biết đến là một siêu dự án tại Bàu Bàng, Bình Dương. Do đó mà chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những tổ chức không uy tín tung những tin đồn thất thiệt.

Phúc an garden lừa đảo có đúng không

Phúc An Garden có vị trí xây dựng đắc địa

Phúc An Garden được tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, ở xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương. Cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Miền Tây.

Phúc An Garden là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện.

  • Nhờ vào quốc lộ 13 mà các cư dân tại đây có thể dễ dàng giao thương với các tỉnh như Bình Phước và Tây Nguyên.
  • Điểm đặc biệt nhất của dự án đó là được nằm gần các khu công nghiệp lớn, cùng các đô thị lớn của tỉnh Bình Dương. Thông qua tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn mà các cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm này.
  • Ngoài ra thì tuyến đường vành đai 4 các cư dân có thể đến những vùng lân cận như: Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh …

Dự án Phúc An Garden được Trần Anh Group làm chủ đầu tư

Phúc An Garden được Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần bất động sản Trần Anh. Hay còn được gọi tắt là Trần Anh Group. Phúc An Garden là một trong những dự án được khách hàng đánh giá cao nhờ vào những tiện ích hàng đầu.

Trần Anh Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề được khách hàng đánh giá là uy tín.

Thông qua những dự án chất lượng mang tầm quốc tế để mang đến cho cộng đồng những giá trị. Tại tỉnh Bình Dương thì Phúc An Garden là dự án đầu tiên được Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây đang là dự án làm nóng thị trường bất động sản nơi đây.

Ngoài ra thì Trần Anh Group còn là chủ đầu tư của rất nhiều các dự án nổi tiếng khác. Như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Phúc An city, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu biệt thự liền kề Bella Villa, dự án Trần Anh Riverside…. Cùng với đó là rất nhiều các dự án khác.

Xem thêm: Cập nhật giá bán nhà đất Phúc An Garden mới nhất 2020
Xem thêm: Dự án Phúc An Garden – ngôi sao sáng xuất hiện tại Bình Dương

quy trình mua bán phúc an garden bình dương

Dự án có đầy đủ các giấy tờ pháp lý

Toàn bộ dự án Phúc An Garden đã được Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương. Tiến hành ký Quyết định về Quy hoạch toàn bộ chi tiết 1/500.

Theo như cam kết đề ra thì Phúc An Garden với diện tích là 37ha. Đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp phép xây dựng dành cho chủ đầu tư là Trần Anh Group.

1200 nền đất của dự án đã được cấp sổ hồng riêng cho từng nền. Đây là một trong những pháp lý vững chắc của Phúc An Garden. Các khách hàng sẽ được chủ đầu tư Trần Anh Group sang tên tại những cơ quan công chứng của nhà nước. Sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng sẽ được sang tên trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra thì dự án còn được ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cấp phép cho việc chủ trương đầu tư. Từ đất công nghiệp đã được chuyển đổi mục đích sang việc xây dựng nhà ở.

Phúc An Garden có quy trình mua bán minh bạch

Những nhà đầu tư khi đến với Trần Anh Group sẽ có chính sách ưu đãi đối với khách hàng. Quy trình mua bán minh bạch tại Phúc An Garden có thể kể đến  như:

  • Khi khách hàng tiến hành mua sản phẩm thì số tiền cần phải đặt cọc cho mỗi căn nhà phố sẽ là 100 triệu. Còn đối với mỗi đất nền sẽ có số tiền cần đặt cọc là 50 triệu.
  • Hợp đồng theo như nguyên tắc sẽ được tiến hành ký 1 tuần sau khi khách hàng đặt cọc.
  • Khách hàng có thể tiến hành công chứng ủy quyền với chủ đầu tư Trần Anh Group. Trong vòng 1 tháng sẽ có thể lấy được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gốc. Mỗi nền tại Phúc An Garden đã có sổ hồng mang tính pháp lý riêng. Khách hàng có thể xây dựng tự do, cho thuê và bán lại hoặc chuyển nhượng. Sau khi hợp đồng đã được ký kết.

Vậy sự thật Phúc An Garden lừa đảo là như thế nào?

Trong tất cả các tên đăng ký dự án tại tỉnh Bình Dương thì Phúc An Garden là không có thật. Tuy nhiên thì tên pháp lý chính xác của dự án là Khu nhà ở nông thôn Nam Long 2 chứ không phải là Phúc An Garden.

Phúc An Garden là tên mà được gắn trên cổng thương mại chứ không phải tên có trên giấy phép. Giống như đa số các dự án khác thì tên trên cổng thương mại sẽ ngắn và đẹp hơn nhiều.

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi Phúc An Garden lừa đảo có đúng hay không? Với tin đồn như trên thì Trần Anh Group đảm bảo đó là sai sự thật. Để có thể đua ra được những quyết định chính xác khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về Phúc An Garden.

Hotline: 0938 6954 88 (PKD Chủ Đầu Tư)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *