Khu nhà ở Nam Long 2 – Cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng

Khu nhà ở Nam Long 2

Khu nhà ở Nam Long 2 là dự án được xây dựng bởi tập đoàn Trần Anh. Tổng diện tích của dự án lên đến 28ha trong đó có 1600 nền và 300 khu nhà phố. Nhờ vào khả năng liên kết vùng mạnh mẽ cùng hệ thống giao thông đồng bộ. Khu nhà ở Nam Long là một trong những mục tiêu được nhiều đơn vị nhắm tới.

Khu nhà ở Nam Long 2

Vị trí siêu dự án khu nhà ở Nam Long 2

Siêu dự án khu nhà ở Nam Long 2 được tọa lạc tại Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương. Là dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện với hệ thống giao thông thuận tiện. Từ dự án cư dân có thể di chuyển một cách cực dễ dàng. Cụ thể:

Tuyến đường quốc lộ 13 giúp liên kết với trung tâm Bình Dương và TP HCM. Bên cạnh đó còn liên kết thẳng với cung đường HCM giúp thuận lợi trong giao thương.

Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư và quy hoạch kéo dài lên huyện Bàu Bàng. Điều này tạo nên chuỗi hạ tầng giao thông bắt tay với dự án đô thị, công nghiệp Bình Dương.

Tuyến đường vành đai 4 giúp kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành phân khu trung tâm phía Nam. Trong đó bao gồm: Đồng Nai – Vũng Tàu – Bình Dương – TP HCM – Long An.

Tiện ích của dự án khu nhà ở Nam Long 2 có gì?

Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện dự án may mắn sở hữu nhiều công viên nhất trong khu vực. Hiện tại dự án đã có hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, công viên, đường nội bộ… và quan trọng nhất chính là việc xung quanh đã có nhiều gia đình ổn định cuộc sống. Trong đó thì dự án đang được sở hữu 4 công viên quy mô, gồm:

  • Hệ thống công viên cây xanh

Green Park sẽ giúp cư dân được thỏa mãn với cuộc sống xanh. Với rất nhiều mảng không gian cây xanh cao ngút ngàn.

  • Hệ thống công viên hồ điều hòa

Là nơi giúp dự án được điều hòa nguồn nhiệt. Giúp cho cư dân sinh sống tại nơi đây có một cuộc sống nội khu mát mẻ và trong lành.

  • Hệ thống công viên disney 

Đại Phước bàu bàng Và Các Tiện Ích Hấp Dẫn Khách Hàng

Là nơi thỏa mãn nhu cầu giải trí của cư dân đang sinh sống trong dự án. Với rất nhiều các trò chơi hòa nhập với thiên nhiên như bóng rổ, tennis, bowling…. Đặc biệt là con đường 3D với những hình bích họa các sản phẩm cao cấp nhất phân trục.

Bên cạnh đó thì siêu dự án khu nhà ở Nam Long 2 còn có rất nhiều các tiện ích ngoại khu hoàn thiện. Ví dụ như: bệnh viện, ngân hàng, chợ, trung tâm hành chính huyện… các ngôi trường như cao đẳng nghề, đại học Quốc tế Thủ Dầu Một… dự án còn nằm liền kề các khu công nghiệp hiện đại như Mỹ Phước 1, 2, 3, Bàu Bàng…

Khả năng sinh lời từ dự án mang đến cho các nhà đầu tư

Dự án được nằm trong phân khu có tốc độ hình thành kinh tế – xã hội đứng đầu cả nước. Khu nhà ở Nam Long 2 còn hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, tuyến đường huyết mạch. Kế bên dự án còn là Đại Lộ Bình Dương giúp kết nối TPHCM đi Chơn Thành – Hoa Lư. Hứa hẹn sẽ tạo nên hành lang trong sự liên kết quốc tế – Việt Nam trong địa phận.

Siêu dự án còn hỗ trợ cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi cung đường sắt Xuyên Á. Được hình thành và phát triển trong tương lai tạo nên hệ thống giao thông đa dạng, thông suốt.Trong việc lưu thông và trao đổi kinh doanh thì đây được xem là nhân tố chiến lược. Sẽ làm cơ sở để cho ra đời một đô thị năng động và sang trọng trong tương lai.

Trên đây là những phân tích về tiềm năng sinh lời từ khu nhà ở Nam Long 2. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng cũng như giới đầu tư nhìn nhận và đánh giá chính xác. Từ đó sẽ có hướng đầu tư và mang về nguồn lợi nhuận tốt nhất. Hoặc nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được hỗ trợ.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *