Hành trình xây dựng tên tuổi của Trần Anh Group

vi-sao-tran-anh-group-tao-dung-duoc-uy-tin-lon-doi-voi-khach-hang

Hành trình xây dựng tên tuổi của Trần Anh Group Tại Long An, nhắc tới Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An, khách hàng không thể không biết tới một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Để xây dựng được tên tuổi như ngày hôm nay, Trần Anh Group đã có một quá trình nỗ lực phát triển không ngừng, đương đầu với mọi khó khăn và thử thách để gìn giữ thương hiệu.

vi-sao-tran-anh-group-tao-dung-duoc-uy-tin-lon-doi-voi-khach-hang

Năm 2008, xuất phát từ khát vọng làm giàu cho bản thân, đem công sức cống hiến cho xã hội và nền kinh tế nước nhà, ông Trần Đức Vinh cùng với những người bạn của mình đã đồng sáng lập Công ty Trần Anh Co. với số vốn điều lệ ban đầu vô cùng khiêm tốn là 500 triệu VNĐ.

Từ năm 2009 đến năm 2011, Trần Anh CoLtd bắt đầu tiến hành xây dựng, phát triển các dự án khu dân cư dành cho công nhân là Mỹ Hạnh Hoàng Gia với quy mô 5.5 ha tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Từ năm 2012 đến năm 2013, Công ty Trần Anh quyết định mở rộng dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia thêm 18 ha, nâng tổng diện tích lên 23.5 ha.

Trong khoảng thời gian đó, trực thuộc Trần Anh Group gồm Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An, Công ty Tư vấn – Thiết kế An Thành An và Công ty Xây dựng Trần Anh được thành lập.

Thời gian sau đó, Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh vượt qua nhiều khó khăn và ngày càng phát triển trong thị trường bất động sản phía Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, trở thành đơn vị thi công, xây dựng và kinh doanh bất động sản được đánh giá hàng đầu khu vực.

Ngày nay, tại Long An, Trần Anh Group sở hữu nhiều dự án bất động sản căn hộ, khu dân cư, khu đô thị cao cấp, được nhiều người ưa thích, quan tâm và là lựa chọn hàng đầu như: Dự án khu dân cư kết hợp sân golf West Lakes Golf & Villas, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, dự án Solar City, Phúc An City, Phúc An Garden, Bảo Ngọc Residence,…

Hơn 10 năm qua, Trần Anh Group đã tạo dựng nên tên tuổi công ty bằng chính sự chân thành, uy tín của người làm kinh doanh, để nhận lại sự tin tưởng của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu trong thị trường bất động sản khu vực. Trong tương lai, Trần Anh Long An sẽ còn phát triển hơn nữa với những dự án quy mô lớn, hiện đại, đẳng cấp, mang đến cho con người những giá trị cuộc sống tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *