Trò chuyện với Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Trần Đức Vinh

Sao đỏ Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An

(trananhvietnam.vn) Chúc mừng anh (Trần Đức Vinh ) được Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 vinh danh! Lúc này, anh có thể chia sẻ điều gì?

Giải thưởng Sao Đỏ đã qua 20 năm và trong thời gian ấy, tôi vẫn âm thầm theo dõi hành trình đi tìm những ngôi sao đỏ. Tôi ngưỡng mộ những doanh nhân mặc dù tuổi đời còn trẻ, nhưng đã có những ý tưởng đột phá, sáng tạo và đóng góp tích cực cho xã hội. Tôi mong một ngày nào đó cũng được xướng tên trên khán đài đầy sao này.

Và tôi đã hành động bằng thái độ tích cực, không ngại khó, không ngừng học hỏi. Đoạt giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 là một niềm hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để thực sự là một Sao Đỏ.

Sao đỏ Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An
Sao đỏ Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An


Là một Doanh nhân trẻ tiêu biểu, hẳn là anh sẽ làm gì khác hơn so với trước?

Tôi luôn tự nhắc nhở bản thân sử dụng quỹ thời gian một cách hiệu quả, hài hòa giữa công việc và gia đình.

Tôi không biến mình thành một ngôi sao để mọi người thưởng thức bằng mắt hay đáp ứng nhu cầu giải trí, tôi định hướng mình sẽ là một sao truyền cảm hứng cho khát vọng khởi nghiệp, để một ngày nào đó họ sẽ trở thành những doanh nhân trẻ tiêu biểu như tôi…

Tôi cố gắng để ngôi sao đủ sáng soi đến những vùng đất xa xôi, có những hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ tinh thần, giúp họ có nghị lực vượt qua giới hạn bản thân; soi đến những vùng đất bạc màu ít ai quan tâm để góp sức thay đổi diện mạo khu vực đó.

Còn với Trần Anh Group?

Để bắt kịp sự thay đổi liên tục của thế giới ngày càng hiện đại, định hướng ‘nòng cốt của Trần Anh Group là nắm bắt và đi theo xu thế công nghệ 4.0. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và ứng dụng công nghệ vào tất cả các hoạt động doanh nghiệp từ kinh doanh đến quản lý nhân sự… để công việc được sắp đặt khoa học, hiệu quả hơn.

Song song với hoạt động kinh doanh, Trần Anh Group luôn quan niệm đặt chữ tín lên hàng đầu, với Trần Anh Group bảo vệ chữ tín như bảo vệ chính mình.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *