Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương có thật sự tiềm năng để đầu tư

Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương có thật sự tiềm năng để đầu tư

Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương đang được các nhà đầu tư tìm đến. Bởi nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển. Với lợi thế gần Thành Phố Hồ Chí Minh cùng hệ thống giao thông thuận tiện, giá đất rẻ.  

Tổng quan về huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Huyện Bàu Bàng thành lập từ năm 2014 phần lớn diện tích được tách ra từ thị xã Bến Cát. Được ra đời nhằm giải tỏa áp lực về dân cư, khu công nghiệp cho các khu vực trung tâm. Như: Thị Xã Bến Cát, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Thuận An…. Trong tương lai thì nơi đây chắc chắn sẽ được xây dựng thành khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc. 

Hiện tại thì huyện có 5 xã trực thuộc và 1 thị trấn. Gồm: xã Trừ Văn Thố, Tân Hưng,  Long Nguyên, Lai Hưng, Hưng Hòa,  Cây Trường II, Thị trấn Lai Uyên

Khu công nghiệp Bàu Bàng chính là điểm nổi bật của huyện Bàu Bàng. Khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn, từ rất nhiều các nguồn vốn khác nhau. Nơi đây đã tạo việc làm cho hàng chục ngàn công nhân tại địa phương cũng như nhiều tỉnh khác. 

Bên cạnh nền công nghiệp hiện đại được phát triển mạnh mẽ. Ngành nông nghiệp cũng nổi bật với diện tích trồng cây lâu năm cây công nghiệp như điều, cao su… Mặc dù được ra đời muộn nhưng với những chính sách đặc biệt của tỉnh. Dự kiến trong khoảng 5 năm tới Bàu Bàng sẽ bắt kịp với các địa phương lân cận. 

Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương có thật sự tiềm năng để đầu tư

Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương những tiềm năng phát triển trong tương lai

Theo như sự đánh giá của các chuyên gia kinh tế và UBND tỉnh Bình Dương. Cùng những chính sách Bàu Bàng thực thi và thể hiện thì chỉ trong vòng 5 năm tới sẽ bắt kịp với các xã lân cận.

Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương những điểm đáng chú ý khi đánh giá về tiềm năng:

Trở thành trung tâm công nghiệp phát triển bậc nhất tại cửa ngõ phía Bắc của Bình Dương. Hiện tại diện tích để quy hoạch khu công nghiệp Bàu Bàng lên đến 700 ha. Khu công nghiệp đã hoàn thành cơ sở hạ tầng nhiều công ty xí nghiệp hoạt động từ 2019. Đây chính là khu vực liền kề với nhiều hạng mục và cơ quan hành chính huyện.

Nhiều dự án đô thị và cư dân hiện đại được phát triển. Được nằm trong diện các hạng mục được thu hút đầu tư nên được tạo điều kiện tốt nhất. Đã có hàng chục các dự án lớn nhỏ được xây dựng từ giữa năm 2018 đến 2019. Các khu dân cư, đô thị này sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao chất lượng dân cư.

Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương cơ hội đầu tư bất động sản

Nếu bỏ thời gian để nhìn lại sự biến động của bất động sản Bàu Bàng trong thời gian qua. Chắc chắn sự thay đổi quá nhanh đã khiến không ít người bị choáng ngợp. Từ một thị trường bất động sản không được chú ý với các hoạt động mua bán bình lặng. Thời gian gần đây thì Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương tạo nên một cơn sốt.

Các nhà đầu tư ồ ạt tìm về Bàu Bàng để tìm kiếm cho mình cơ hội. Theo số liệu thống kê thì giá nhà đất được tăng trung bình 12% trên 1 năm. Mức chênh lệch là khá đáng kể so với bảng giá mà UBND tỉnh Bình Dương đã đưa ra.

Theo đó thì trong giai đoạn 2020 đến 2025 giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng mạnh. Nổi bật chính là hạng mục đất nền, nhà phố dự án khu đô thị tại xã Trừ Văn Thố.

Bàu Bàng cũng được các ông lớn chuyển hướng vào đầu tư. Điển hình là dự án Phúc An Garden của tập đoàn Trần Anh Group. Được tọa lạc tại tuyến đường thiếu niên 3, Trừ Văn Thố, Bàu Bàng.

Đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương với những lợi thế từ dự án Phúc An Garden 

Phúc An Garden có lợi thế kết nối các tỉnh Tây Nguyên Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ. Nhờ vào các trục đường chính gồm:

Đồng thời thì dự án còn kết nối và liền kề với nhiều khu công nghiệp lớn. Như KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, Becamex Bình Phước,  KCN Chơn Thành…..

Trên đây là những tiềm năng của đất Tân Hưng Bàu Bàng Bình Dương đáng để bạn đầu tư. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình dự án tiềm năng để có nhiều lợi nhuận.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938 695 488 để được tư vấn tốt nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *