Đánh giá chung về tiềm năng dự án Becamex Bình Dương

Chủ đầu tư becamex là ai

Các dự án Becamex Bình Dương thời gian gần đây đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Bởi những dự án này được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín. Có thể nói Becamex chính là tập đoàn sở hữu nhiều khu công nghiệp và dự án BĐS. Chính điều này đã giúp cho nền kinh tế và xã hội Bình Dương được phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các dự án này nhé!

Đánh giá chung về tiềm năng dự án Becamex Bình Dương

Đôi nét về chủ đầu tư Becamex 

Tập đoàn Becamex IDC Corp được thành lập từ năm 1976. Và được biết đến là một thương hiệu BĐS uy tín hoạt động đa lĩnh vực. Theo đó thì Tập đoàn Becamex IDC Corp đang có 19 công ty hoạt động nhiều lĩnh vực. Trong đó Becamex nổi tiếng là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng. Dành cho các khu dân cư, khu công nghiệp và cả khu đô thị.

Chủ đầu tư becamex là ai? Tập đoàn Becamex IDC Corp

Có thể nói rằng Becamex gắn liền với sự phát triển của toàn tỉnh Bình Dương. Hiện Becamex đang có rất nhiều các dự án với số vốn đầu tư lớn tại Bình Dương. Với số vốn điều lệ của công ty mẹ lên đến 5,500 tỷ VNĐ. Trong đó ở phân khúc đất nền dự án Becamex Bình Dương nhận được sự quan tâm đặc biệt. 

Bên cạnh việc phát triển tại Bình Dương thì tập đoàn còn được phát triển tại Bình Phước. Với dự án Becamex Chơn Thành(hay dự án Becamex Bình Phước). Cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

Các dự án Becamex Bình Dương của tập đoàn 

Dự án KĐT thành phố mới Bình Dương

khu đô thị thành phố mới Bình Dương

Đây là dự án có quy mô lớn nhất tại Bình Dương mà Becamex đã đầu tư. Khu đô thị Thành Phố Mới có quy mô lên đến 1,000 ha được khởi công xây dựng từ 4/2010. Những phân khu của dự án bao gồm: 

  • Trung tâm hành chính tập trung,
  •  Khu đô thị vườn Tokyu (Tokyu Garden), 
  • Trường Quốc tế Kinderworld,
  • ĐH Quốc tế Miền Đông,
  • Trung tâm hội nghị – nhà hàng,
  • KCN cao Singapore,
  • Phân khu nhà ở ( gồm: nhà phố, căn hộ và nhà riêng lẻ)

Khu thành phố mới này dự kiến sẽ là nơi an cư và sinh sống cho 125,000 cư dân. Cũng chính là nơi làm việc cho khoảng 400,000 người.

Mặc dù với quy mô đầu tư lớn cùng cơ sở hạ tầng chỉn chu. Tuy nhiên nơi đây đang có khá nhiều vấn đề được xảy ra. Trong đó thì khu vực này chưa thực sự có sức hút đầu tư với dân cư. Chính vì vậy mà dân cư tại khu vực này đang còn thưa thớt. Trong khi tiềm năng chỉ phát huy hết được khi dân cư đông đúc. Chính vì vậy mà các chuyên gia dự đoán phải khoảng 5 năm nữa. Nơi đây mới thật sự trở thành thành phố để sống.

Dự án Becamex City Center

Dự án Becamex City Center Bình Dương

Dự án có quy mô lên đến 6,1 ha. Trong đó bao gồm các phân khu: Tòa nhà căn hộ cao cấp, toàn nhà văn phòng, trung tâm thương mại và giả trí.

Dự án được nằm ngay tại trung tâm Thủ Dầu Một. Là một trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Dương. Được chủ đầu tư Becamex xây dựng và đầu tư với số vốn lên đến 2500 tỷ đồng.

Dự án EcoLakes Mỹ Phước

Dự án EcoLakes Mỹ Phước

Dự án có điểm nhấn chính là những hồ nước có quy mô rộng mênh mông. Ở giữa là không gian xinh tươi và mát mẻ. Tạo nên một môi trường sống trong lành và tinh khiết. 

Dự án EcoLakes Mỹ Phước có số vốn đầu tư lên đến 620 triệu USD. Được SetiaBecamex làm chủ đầu tư, khởi công và xây dựng vào năm 2009.

Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Khu đô thị Tokyu Bình Dương được nằm ngay tại trung tâm của Thành Phố Mới Bình Dương. Tokyu có kiểu dáng thiết kế mang âm hưởng có kiến trúc Nhật Bản. Được mô phỏng một khu dân cư đẳng cấp trên đại lộ Denentoshi tại phía Tây Tokyo. Ngoài ra dự án còn có điểm nhấn là nằm cạnh khu du lịch Đại Nam nghìn năm văn hiến. Mang đến cho khu dân cư có giá trị nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án có quy mô lên đến 71 ha, với 7500 căn hộ nhà phố, khu officetel văn phòng…. Đây cũng được biết đến là một khu đô thị đình đám trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Được đầu tư và xây dựng bởi Becamex.

Dự án nhà ở xã hội Becamex Bình Dương

Dự án nhà ở xã hội Becamex Bình Dương

Khu nhà ở xã hội Becamex Hòa Lợi Bình Dương từng được biết đến rất nhiều vào khoảng năm 2015. Khi đó thì dự án đã cung cấp đến cho cư dân những dự án nhà ở siêu rẻ. Với mức giá chỉ từ 100 triệu đến 200 triệu trên 1 căn có diện tích từ 30m2 đến 50m2. Giúp cho nhiều công nhân có nguồn thu nhập thấp có căn nhà cho riêng mình.

Trên đây là những tiềm năng của các dự án Becamex Bình Dương. Mong rằng đây sẽ là những định hướng để bạn đầu tư được chính xác, mang về nhiều lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *