D’ Land tuyển dụng hơn 200 nhân viên kinh doanh

Thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối, đáp ứng phạm vi hoạt động kinh doanh ngày càng lớn mạnh, Công ty D’ Land đang chiêu mộ hơn 200 nhân sự kinh doanh bao gồm quản lý cấp cao và nhân viên kinh doanh với chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

D’ Land – thương hiệu quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp

Gần đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức cho ra mắt thương hiệu D’Land hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về dịch vụ, những tiêu chuẩn bán hàng, chính sách hậu mãi, chăm sóc sau bán chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã không ngần ngại đầu tư hệ thống các sàn giao dịch theo tiêu chuẩn quốc tế và xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

D’ Land chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên bất động sản chuyên nghiệp

Hiện tại D’ Land đang trong quá trình mở rộng hệ thống các sàn giao dịch, đặt mục tiêu tuyển dụng mới lên đến hàng trăm chuyên viên kinh doanh để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển dài hạn và bền vững của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Với việc đang nghiên cứu và phát triển hơn 40 dự án bất động sản tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Hà Tĩnh,… trong vòng 2 năm tới, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt thị trường hơn 12.000 sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse… mang đến cho nhân viên kinh doanh D’ Land một nguồn hàng dồi dào, một nguồn thu nhập đáng mơ ước.

D’ Land – Lựa chọn hoàn hảo là nơi phát triển sự nghiệp

Với tôn chỉ nhân sự là nền tảng quan trọng trong chiến lược phát triển, D’ Land hướng tới xây dựng một môi trường làm việc văn minh và chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn quốc tế với chính sách đãi ngộ cao, lộ trình đào tạo, thăng tiến cụ thể và cơ chế hoa hồng hấp dẫn. Chắc chắn D’ Land là một nơi hoàn hảo để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

D’ Land đã nghiên cứu và xây dựng một chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Một chương trình đào tạo bài bản chỉ trong 3 tháng sẽ giúp mỗi các nhân trang bị kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh thị trường để trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Trong đó, các bài giảng được thiết kế thiết thực, phù hợp với xu thế thị trường và được chia sẻ bởi những người giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường như những chuyên gia của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’ Land và các đối tác trong nước và quốc tế.

Đặc biệt tại D’Land, người lao động được hưởng mức lương cứng cạnh tranh trên thị trường nhằm đảm bảo mức thu nhập ổn định cho từng cá nhân. Khi đó, mỗi nhân viên có thể toàn tâm toàn ý cho công việc, hình thành sự gắn bó với công ty, kiên trì với công việc. Đối với những nhân viên được đánh giá tốt, đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc, bên cạnh khoản hoa hồng hấp dẫn, công ty còn có cơ chế thưởng để động viên và trao cơ hội thăng tiến trong công việc nhằm duy trì sự gắn bó và tạo động lực cống hiến.

CBNV D’ Land liên tục được trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng công việc

Với phương châm sáng tạo – chuyên nghiệp – nhân hòa, D’ Land luôn duy trì tổ chức nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa, bổ ích giúp hình thành và vun đắp văn hóa doanh nghiệp cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết, trung thành của cán bộ, nhân viên.

Với nhiều hoạt động tập thể, D’ Land trở thành ngôi nhà thứ hai của CBNV

Hãy đến với D’Land để cùng nhau tìm kiếm thành công bởi lẽ “Những điều vĩ đại trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi chỉ một người. Đó là công trình của cả một tập thể”.

Nguồn: batdongsan.com.vn – Bài Viết Gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *