Chơn Thành Chính thức được quy hoạch trở thành thị xã bất động sản cất cánh

Chơn Thành Chính thức được quy hoạch trở thành thị xã bất động sản cất cánh

Ngay từ khi được chính thức quy hoạch thành thị xã Chơn Thành nền kinh tế phát triển. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ. Trở thành những lợi thế để các nhà đầu tư lựa chọn rót vốn tại đây. Khiến thị trường bất động sản nơi đây trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chơn Thành Chính thức được quy hoạch trở thành thị xã bất động sản cất cánh
Chơn Thành Chính thức được quy hoạch trở thành thị xã bất động sản cất cánh

Chơn Thành lên thị xã

Khi Chơn Thành chính thức được lên thị xã thì các huyện sẽ được lên phường. Trong đó 5 phường tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước gồm:

  • Thành lập thị xã Chơn Thành trên toàn bộ diện tích và dân số có trên địa bàn huyện. Sau khi thành lập thì thị xã có diện tích tự nhiên là 390,34m2, với số dân là 107,350 người.

Địa giới hành chính gồm: Phía Đông giáp với thành phố Đồng Xoài, Bình Phước,  Phía Tây tiếp giáp với huyện Hớn Quản, Bình Dương, Phía Nam giáp với tỉnh Bình Dương, phía Bắc giáp với huyện Hớn quản

  • Thành lập phường Minh Thành trên toàn bộ diện tích và dân số của huyện Minh Thành hiện nay. Sau khi thành lập thì phường có diện tích tự nhiên là 51,91km2, với số dân là 6,783 người.

Địa giới hành chính gồm: Phía Đông giáp với xã Nha Bích, phía Tây giáp với phường Long Hưng và Thành Tâm, phía Nam tiếp giáp với huyện Phú Giáo Bình Dương, phía Bắc giáp với phường Minh Hưng.

  • Thành lập phường Minh Hưng trên toàn bộ diện tích và dân số của huyện Minh Hưng hiện nay. Sau khi thành lập thì phường có diện tích tự nhiên là 62,05m2 với số dân là 36,045 người.

Địa giới hành chính của phường gồm: Phía Đông giáp với xã Nha Bích và phương Minh Thành, phía Tây giáp huyện Hớn Quản và tình Bình Dương, phía Nam giáp với phường Minh Long và phường Hưng Long, Phía Bắc tiếp giáp với huyện Hớn Quản.

  • Thành lập phường Thành Tâm trên toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số xã Thành Tâm hiện nay. Sau khi thành lập thì phường có diện tích tự nhiên là 40,39km2 với số dân là 10,739 người.

Khách hàng đầu tư tập trung vào thị trường tỉnh lẻ

Thời gian gần đây thì các sản phẩm tại các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM ngày càng trở nên khan hiếm, với giá cao. Nhiều người cho rằng việc chọn đầu tư 2 đến 3  sản phẩm tại Bình Phước sẽ có cơ hội sinh lời cao hơn là lựa chọn đầu tư 1 sản phẩm tại TPHCM. Chính vì vậy mà Chơn Thành trở thành địa điểm đầu tư được không ít khách hàng tại Bình Dương và TPHCM chọn.

Nắm bắt được nhu cầu này đã có nhiều sàn giao dịch bất từ Bình Dương, TPHCM đã thành lập chi nhánh tại nơi đây. Thường xuyên tổ chức các hoạt động đưa đón khách về Chơn Thành săn lùng sản phẩm.

Cơ hội phát triển các Khu nhà phố thương mại kiểu mẫu liền kề KCN

Theo nhiều chuyên gia đánh giá về thị trường bất động sản của Bình Phước đang đứng trước cơ hội để cất cánh. Và có cơ hội để vươn lên trở thành lĩnh vực mũi nhọn tại địa phương. Với rất nhiều các dự án bất động sản có quy mô vừa và lớn. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều các nhà đầu tư cũng như khách hàng nhập cuộc. Nhận thấy được những tiềm năng cũng như cơ hội sinh lời cao từ nhiều phân khúc bất động sản.

Hiện tại thì Bình Phước đang xúc tiến và xây dựng hàng loạt các công trình hạ tầng. Như: tuyến cao tốc TPHCM – Chơn Thành – cửa khẩu Hoa Lư, Tuyến đường sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư, xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến ĐT 753 đi Đồng Nai. Bên cạnh đó thì Bình Phước cũng đang đề xuất làm tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Giúp vận chuyển hàng hóa từ trung tâm thị xã Chơn Thành đến cảng nước sâu Thị Vải.

Trong tương lai khi tuyến đường Hồ Chí Minh được hoàn thành. Khoảng cách từ Bình Phước đến các tỉnh Đông Nam Bộ, miền Tây và các tỉnh Tây Nguyên sẽ được rút ngắn khoảng cách. Đây được xem là cú hick để nền kinh tế Bình Phước được tăng trưởng.

Do đó mà thị trường bất động sản Bình Phước đang thu hút nhiều ông lớn và được kỳ vọng trong thời gian tới bùng nổ. Thời gian vừa qua tỉnh đã đơn nhiều “ông lớn” trong làng bất động sản đầu tư. Khiến cho các dự án có quy mô lớn được tăng lên đáng kể. Giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao chất lượng. Đồng thời đưa thị trường bất động sản Bình Phước có thể bước sang được trang mới.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về thị trường bất động sản được hưởng lợi khi Chơn Thành lên thị xã. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ cần thiết và quan trọng. Để các nhà đầu tư có hướng đầu tư đúng đắn để mang về cho mình nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *