Bất Động Sản Tại Các Cụm Khu Công Nghiệp Tiếp Tục Khuấy Động Thị Trường

nhà đất khu công nghiệp bàu bàng mới nhất

Sau đại dịch, Việt Nam tiếp tục đón đầu làn sóng đầu tư từ nước ngoài FDI, thúc đẩy bất động sản khu công nghiệp bức phá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Kịp bắt sóng, các nhà đầu tư đổ xô tìm mua đất tại các cụm Khu công nghiệp lớn nhỏ, khu chế xuất tăng trưởng với tỷ lệ cao nhằm mục đích: sinh sống, kinh doanh hoặc đơn giản là tích lũy tài sản một cách lâu dài và an toàn.

nhà đất khu công nghiệp bàu bàng mới nhất

Bất động sản Khu công nghiệp “tăng nhiệt”

2019 – năm đánh dấu cột mốc 10 năm tăng trưởng liên tục của dòng vốn FDI rót vào Việt Nam với số tiền 5,3 tỷ USD, tăng 180% so với cùng kì trước. Cũng trong năm này, tỷ lệ số công ty đầu tư vào Việt Nam tăng hơn 30%. Diều này khiến bất động sản tại các cụm Khu công nghiệp trở thành điểm đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều người quan tâm.

Xu hướng dịch chuyển đầu tư sau đại dịch Covid-19 càng khiến thị trường tại Việt Nam trở thành “miếng mồi ngon” bởi giá thuê mặt bằng rẻ, chi phí đầu tư thấp,…

Tuy nhiên, theo nhận định từ các chuyên gia hiện các nguồn cung không đáp ứng đủ cầu. Bằng chứng là ở các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM bị vắt kiệt với hiệu suất gần như 100%

Mặt khác, do nhu cầu đầu tư tăng cao hiện giá thuê mặt bằng tại các cụm khu công nghiệp đều được nâng lên với mức 80-300 đô la/m2, gấp 2-3 lần so với năm trước

Nhận thấy được tiềm năng phát triển tại các “miền đất hứa”, nhiều chủ đầu tư đã đón đầu làn sóng với nhiều dự án lớn nhỏ quanh các Khu công nghiệp. Đơn cử là dự án Phúc An Garden thuộc Bàu Bàng – Bình Dương do tập đoàn Trần Anh Group đầu tư phát triển và phân phối chính thức hiện đang “rất nóng” trên thị trường bất động sản công nghiệp phía Nam khi nằm đối diện cụm KCN Bàu Bàng và Chơn Thành đồng thời cách Trung tâm hành chính Bình Dương chỉ 1km.

Khu đô thị công nghiệp “hút khách”

Sự phát triển của các Khu công nghiệp kéo theo lượng nhân công đông đảo đổ xô về khu vực này. Từ đó, phát sinh các nhu cầu nhà ở, tiện ích, kinh doanh,…..ngày càng tăng cao trong bán kính 5-10km.

Trong những năm trở lại đây, bất động sản quanh các cụm Khu công nghiệp trọng điểm luôn phát triển mạnh ở mức 30-40% so với năm trước. Đặc biệt là các khu vực quanh các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,….

Ví dụ tại khu vực Thủ Dầu Một – Bình Dương, những nằm 2010-2012 mới phát triển các Khu công nghiệp nhỏ lẻ. Dần trở thành cụm KCN Sóng Thần quy tụ hơn 300.000 công nhân sinh sống và làm việc, biến Thủ Dầu Một trở thành Thành Phố Công Nghiệp trọng điểm tại khu vực Đông Nam Bộ. Giá đất tại khu vực này hiện rơi là khoảng 35-60tr/m2.

Có thể thấy, các khu đô thị phát triển song song với khu công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu của lượng lớn nhân công vẫn là những “miếng mồi ngon” mà nhiều nhà đầu tư chọn lựa hàng đầu khi đầu tư vào bất động sản.

Đặc biệt là những dự án được quy hoạch đồng bộ, tích hợp đầy đủ các tiện ích sẽ được các nhà đầu tư quan tâm hơn so với những đất phân lô riêng lẻ bởi vấn đề an ninh và tính cộng đồng luôn được đảm bảo. Đồng thời, chủ sở hữu có thể tích hợp sinh sống lâu dài, kinh doanh, cho thuê dài hạn cho lượng lao động dồi dào tại các khu công nghiệp. Điều này có thể mang lại lợi nhuận hoặc thu nhập an toàn và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Phúc An Garden được quy hoạch và xây dựng theo mảng xanh thân thiện với môi trường
Phúc An Garden được quy hoạch và xây dựng theo mảng xanh thân thiện với môi trường

Hiện tại chúng tôi đang triển khai dự án Khu Đô Thị Phúc An Garden được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu tại khu vực KCN Bàu Bàng, Bình Dương. Để biết thêm chi tiết và tham quan dự án liên hệ Phòng kinh doanh 0938 695 488 hoặc đăng kí bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phúc An Garden – Trần Anh Group
Hotline: 0938 695 488 (Pkd Chủ Đầu Tư).
Website: https://bom.to/pWMHgyEs

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *