Thực hư về chuyện lừa đảo của Trần Anh Group gây xôn xao

Thực hư về chuyện lừa đảo của Trần Anh Group gây xôn xao

Thời gian gần đây dân mạng đang xôn xao về vấn đề Trần Anh Group là đơn vị BĐS lừa đảo. Vậy thực hư việc này có đúng hay sai? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trần Anh Group là một trong những tên tuổi được nhiều khách hàng và giới đầu tư BĐS biết đến. Tuy nhiên thời gian vừa qua lại có tin đồn về việc Trần Anh group lừa đảo rất nhiều…

Thực hư về chuyện lừa đảo của Trần Anh Group gây xôn xao

Chủ đầu tư Trần Anh Group là ai?

Tập đoàn Trần Anh là công ty cổ phần BĐS Trần Anh Long An địa chỉ ở Ấp Mới II , Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa , Long An. Trần Anh Group là một tập đoàn có nhiều tiềm năng, chuyên nghiệp và uy tín. Là thành phần sáng giá trong lĩnh vực BĐS tại khu vực phía Nam nói chung và tại khu vực phía tây Bắc TPHCM nói riêng.

Được thành lập và phát triển hơn 10 năm qua. Các dự án cũng như sản phẩm của tập đoàn đều được đánh giá rất cao. Các sản phẩm đều được chủ đầu tư Trần Anh đầu tư rất kỹ lưỡng từ việc lên bản vẽ thiết kế cho đến những viên gạch nền móng đầu tiên.

Ngoài ra Trần Anh Group còn hoạt động ở nhiều mảng như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Trần Anh sở hữu nền tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp. Hơn nữa việc đào tạo nhân viên làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cũng được đặc biệt quan tâm.

Là tập đoàn lớn cho nên Trần Anh hiểu rõ vấn đề pháp lý cũng như lòng tin của khách hàng. Tin đồn trong thời gian vừa qua có thể là do sự đỗ kỵ của đối thủ hoặc khách hàng nắm bắt thông tin sai lệch. Dẫn đến tình trạng truyền tai nhau tin đồn không chính xác.

Hiểu được việc gây dựng thương hiệu suốt thập kỷ vừa qua. Cho nên Trần Anh Group sẽ phải phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể phát triển và vươn xa hơn. Tạo ra nhiều sản phẩm BĐS có giá trị để khách hàng không còn băn khoăn về những tin đồn sai lệch đó nữa.

Những kế hoạch tương lai của Trần Anh Group

Khát vọng nâng cao giá trị thương hiệu và các sản phẩm BĐS được nhiều người biết đến. Sứ mệnh của Trần Anh Group chính là thiết lập bộ máy chuyên nghiệp hơn nữa. Tăng độ tin cậy cho khách hàng bằng các sản phẩm BĐS hấp dẫn, thiết kế đẹp, độc đáo và mới lạ.

Hàng loạt dự án được đánh giá cao trong chất lượng an sinh và có tiềm năng về kinh tế.

Trong tương lai, Trần Anh sẽ thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành. Từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính. Mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Mặc dù với nhiều khó khăn nhưng với tâm huyết xây dựng tên tuổi suốt thời gian dài vừa qua. Chắc chắn Trần Anh Group sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Giá trị cốt lõi của Trần Anh Group

  1. Uy tín chính là kim chỉ nam trong từng hoạt động của tập đoàn. Không bao giờ có những việc làm sai lệch với cam kết của khách hàng cũng như giới đầu tư và các đối tác.
  2. Chất lượng phục vụ cũng như các dịch vụ cũng phải tạo nên sự chuyên nghiệp, tận tình.
  3. Vấn đề pháp luật luôn được đề cao trong bất cứ dự án nào. Cam kết sổ hồng trao tay ngay tư khi khách hàng sở hữu bất cứ căn hộ nào của Trần Anh
  4. Luôn có những hướng đi mới, phù hợp với xu hướng và thời đại.
  5. Luôn có hợp đồng và cam kết cụ thể trong các giao dịch

Trần Anh Group là đơn vị BĐS có tiếng chính vì thế trong mọi hoạt động luôn có sự uy tín. Những tin đồn trong thời gian vừa qua chỉ là lời nói không có căn cứ. Chắc chắn gây hoang mang cho khách hàng và các nhà đầu tư. Hy vọng với những chia sẻ về thông tin chi tiết của tập đoàn Trần Anh, bạn có thể tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *