Những lý do nên đầu tư vào Shophouse Phúc An Garden giai đoạn 2

shophouse phúc an garden bàu bàng bình dương

Các sản phẩm tại Phúc An Garden giai đoạn mở rộng mang lại cho khách hàng nhiều tiềm năng phát triển. Cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn đầu tư vào Shophouse phúc an garden qua bài viết sau đây nhé.

Những lý do nên đầu tư vào Shophouse Phúc An Garden giai đoạn 2

Shophouse phúc an garden tại Phúc An Garden giai đoạn 2 có điểm gì đặc biệt?

Phúc An Garden giai đoạn 2 kế tiếp những bước thành công của dự án hiện hữu. Với diện tích hơn 30ha được quy hoạch và phát triển không gian sống xanh cho dân cư tại dự án. Shophouse phúc an garden hướng đến những khách hàng có nhu cầu kinh doanh và nhà ở cho các gia đình trẻ. 

Dự án giai đoạn mở rộng với những loại hình Shophouse được xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại. Thiết kế hướng đến các loại hình sang trọng theo phong cách sống xanh. 

Các loại diện tích của Shophouse được xây dựng trong giai đoạn này đa dạng bao gồm: 5x15m2, 5x20m2, 9x15m2, 9x20m2. Tất cả quy mô diện tích phù hợp với lựa chọn của các gia đình, cư dân, nhà đầu tư. Đồng thời nội thất cao cấp mang đến cho dân cư rất nhiều các tiện ích khi sinh sống tại đây.

Shophouse phúc an garden giai đoạn mở rộng đã được hoàn tiền cơ bản lên đến 80% về hệ thống hạ tầng. Dự án quy hoạch theo kiểu dân cư lịch sự, an toàn, văn minh. Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng tương tư giống với giai đoạn 1. Khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng với sổ hồng riêng cho từng loại hình.

shophouse phúc an garden bàu bàng bình dương

Đánh giá sự phát triển của khu vực Bàu Bàng Bình Dương

Phúc An giai đoạn 2 là dự án bất động sản thu hút khá nhiều khách hàng tại Bàu Bàng Bình Dương. Với một vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi cùng với sự tiếp giáp nhiều khu công nghiệp. Sự liên kết vùng đa dạng linh hoạt mang đến cơ hội phát triển về giao thương cũng như kinh tế khu vực.

Chính những sự phát triển đó đã tạo nên một cơn sốt nhà đất cho khu vực rất lớn. Các đối tượng nhập cư của chuyên viên nước ngoài, công nhân, kỹ thuật viên,… đến đây làm việc và sinh sống. Shophouse phúc an garden chính là một sản phẩm thu hút sức mua của mọi khu vực. Không chỉ khách hàng là cư dân mà còn thu hút nhiều giới đầu tư lựa chọn với mục đích sinh lời.

Shophouse phúc an garden giai đoạn 2 và những tính pháp lý của dự án

Giai đoạn 2 được xây dựng theo nền móng của giai đoạn 1 nhưng tập trung phát triển thêm loại hình Shophouse. Cư dân đến đây sẽ có đa dạng sự lựa chọn về số lượng, kích thước của sản phẩm.

Hiện tại dự án chưa cung cấp giá bán chính thức, cụ thể. Tuy nhiên theo các thông tin từ nội bộ dự án và chủ đầu tư thì mỗi Shophouse  có giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng.  Đồng thời nhà đầu tư và khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán theo từng giai đoạn với mức chi phí tốt nhất. Vay vốn tại các ngân hàng được bảo lãnh như: MBBank, Vietcombank, VIBBank,…

Dự án tại Phúc An Garden giai đoạn mở rộng có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Quy hoạch và phát triển được UBND cấp phép mang lại một sự đầu tư an toàn. Tạo cơ hội tốt nhất cho khách hàng khi đặt niềm tin tại dự án. 

Với nhiều lợi thế về vị trí, uy tín và danh tiếng từ giai đoạn hiện hữu. Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng mang đến cho khách hàng các sản phẩm Shophouse sang trọng, hiện đại.  Dự án với số lượng loại hình sản phẩm nhiều đang được đầu tư phát triển tạo cơ hội hấp dẫn cho giới nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin về những lý do nên đầu tư vào Shophouse Phúc An Garden 2. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy để lại số điện thoại tại đây để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất bạn nhé.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938 695 488 để được tư vấn tốt nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *