Những lý do mà bạn nên đầu tư đất vườn Bàu Bàng

Thời gian gần đây thì thị trường bất động sản của Bàu Bàng diễn ra đặc biệt sôi động. Đặc biệt diễn ra ở phân khúc đất vườn Bàu Bàng. Vậy những lý do nào khiến thị trường trở nên hot trong thời gian sắp tới? Và bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư cho riêng mình? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để có cho mình được câu trả lời nhé.

Những lý do mà bạn nên đầu tư đất vườn Bàu Bàng
Những lý do mà bạn nên đầu tư đất vườn Bàu Bàng

Đất vườn Bàu Bàng có hệ thống giao thông thuận tiện

So với trước đây thì Bàu Bàng có dân cư khá thưa thớt, việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ những chính sách xây dựng, mở rộng thì điều đó đã được giải quyết một cách triệt để. Tạo nên tuyến giao thông huyết mạch giúp liên kết giữa các vùng đặc biệt tốt. Ví dụ như:

  • Quốc lộ 13 giúp kết nối trung tâm Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn cũng được kéo dài và mở rộng thông thoáng hơn.
  • Tuyến đường vành đai 4 giúp kết nối Bàu Bàng với những tỉnh thành quan trọng tại phía nam.

Đất vườn Bàu Bàng có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Từ lâu thì Bình  Dương đã được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của cả nước. Khi khu công nghiệp phía nam của tỉnh được lấp đầy thì đã tiếp tục phát triển tại phía bắc. Theo đó có huyện Bàu Bàng được tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ.

Bàu Bàng đã và đang được đánh giá là khu vực đặc biệt sáng giá. Bởi đã được liên tục các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản liên tục rót vốn…. Đây cũng chính là lý do mà số lượng công việc trên địa bàn Bàu Bàng liên tục tăng nhanh. Nhằm đáp ứng được nhu cầu về thu nhập của người dân trong khu vực. Từ đó mà lực lượng lao động cũng được đổ về khu vực đông đúc hơn.

Khi dân số được tăng lên thì các dự án bất động sản cũng có nhiều khách hàng hơn. Đây là lý do mà thị trường bất động sản nơi đây trở nên giàu sức sống và bùng nổ. Đặc biệt là giá trị nhà đất ngày càng được tăng cao. Điều này có thể nhìn thấy trước qua góc nhìn so sánh với những khu như quận 9, quận 2… Trước đây thì cũng là những vùng đất hoang sơ. Khoảng 10 năm trước giá đất chỉ vài trăm ngàn một m2. Tuy nhiên nhờ sự phát triển rầm rộ các khu công nghiệp đã tăng lên vài trăm triệu một m2.

Giá đất tại Bàu Bàng đang còn khá rẻ

Hiện thì huyện mới phát triển do đó mà giá mua đang còn khá rẻ. Đặc biệt có thể dễ dàng tìm được những nơi có vị trí đẹp, với diện tích rộng rãi mà đắt giá. 

Hình thức đầu tư đất nền là một trong những hình thức đầu tư không bao giờ lỗ. Bởi diện tích đất ngày càng bị thu hẹp mà dân số lại càng tăng nhanh. Do đó mà chúng ta sẽ đạt được lợi nhuận cao nếu như có tầm nhìn xa. Để có thể đón đầu được những đợt bùng nổ của bất động sản.

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư – Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được chính thức khởi công vào cuối năm 2020. Đây đang là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư nhà đất Bình Dương. Được biết đến là một dự án mở rộng từ Phúc An Garden đã hiện hữu. Phúc An Garden giai đoạn 2 cho thấy sự mới mẻ với sức hút đặc biệt của mình.

Ngay giai đoạn 1 đã được đánh giá cao nên dự án lần này càng được khách hàng mở rộng. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm, quy mô, và đặc biệt là tiềm năng sinh lời. Liên tục được khách hàng cũng như giới đầu tư đặt ra. 

Tổng quan về giai đoạn 2 của dự án Phúc An Garden. Trong giai đoạn 2 Phúc An Garden tiếp tục Trần Anh Group tiếp tục là đơn vị phát triển. Đây là đơn vị đầu tư mang dấu ấn đặc biệt với quy mô và bắt nhịp xu hướng. Nhờ vào sức hút của của các dự án trước mà Phúc An Garden giai đoạn 2. Tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhờ vào định hướng sống xanh đúng nghĩa.

Vị trí của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được nằm trên tuyến đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Phố, huyện Bàu Bàng Bình Dương. Ngay cạnh với dự án Phúc An Garden giai đoạn 1, tiếp giáp với quốc lộ 13.

Trên đây là toàn bộ những lý do mà bạn nên đầu tư đất vườn Bàu Bàng. Đặc biệt là dự án đất nền, nhà phố và biệt thự tại Phúc An Garden giai đoạn 2 ới cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938 695 488 để được tư vấn tốt nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *