Nhà phố Trần Anh Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa khiến dân tình xôn xao

Nhà phố Trần Anh Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa khiến dân tình xôn xao

Trong những năm gần đây thì Bình Dương dược đáng giá là khu vực bất động sản đầy tiềm năng. Trong đó thì dự án nhà phố Trần Anh Bình Dương đã tạo ra được sức hút mạnh mẽ. Khiến cho cư dân từ khắp mọi nơi đổi về đây để sinh sống và làm việc. Bởi dự án được nằm ngay tại vị trí chiến lược, kết nối giao thông với khu công nghiệp lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá về vị trí của dự án.

Nhà phố Trần Anh Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa khiến dân tình xôn xao

Vị trí hiện tại của khu nhà phố Trần Anh Bình Dương

Dự án được tọa lạc ngay tại vị trí vàng của khu vực Bàu Bàng, Bình Dương. Cụ thể dự án được nằm tại tuyến đường Thiếu Niên 3, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Hiện nay tại tuyến đường Thiếu Niên 3 đoạn đi ngang qua dự án Đại Phước Molita. Đang được nâng cấp lên 36m, với độ rộng khoảng 6 làn xe. Đây được xem là tuyến đường giao thương giúp kết nối giữ Dầu Tiếng và Chơn Thành. Cùng với một số huyện còn lại giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Dự kiến sau khi hoàn thành thì dự án sẽ thúc đẩy hoạt động thương mại và dịch vụ. Không chỉ tại huyện Bàu Bàng mà trên toàn tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó thì dự án còn được thừa hưởng vị trí đắc địa. Khi tuyến đường Thiếu Niên 3 cắt ngang qua tuyến đường Quốc lộ 13( còn gọi là đại lộ Bình Dương). Đây là tuyến quốc lộ giúp kết nối từ Bình Dương đến Bình Phước. Và được chạm đến với cửa khẩu quốc tế Việt Nam – Campuchia.

Trong đó thì tuyến đường quốc lộ 13 được xem là tuyến đường huyết mạch tại Bình Dương, Bình Phước. Hiện tại dự án đã được quy duyệt và mở rộng lên 8 làn xe. Nhờ u điểm thông thương nhanh chóng này, chắc chắn thị trường bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước sẽ được hưởng lợi.

vị trí dự án phúc an garden bình dương

Vị trí liên vùng của khu nhà phố Trần Anh Bình Dương

Hãy cùng chúng tôi phân tích vị trí đối với dự án khu nhà phố:

 • Dự án có vị trí giao thông kết nối dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch. Gồm: QL14,  QL13, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh…. 
 • Trường Đại Học Việt Đức, Trường ĐH Thủ Dầu Một.
 • Bệnh viện Đa Khoa Bàu Bàng.
 • Trung tâm hành chính huyện.
 • Trường THPT Bàu Bàng.
 • Xung quanh dự án trong vòng bán kính 1km gồm: Trường mầm non, cấp 1, cấp 2, chợ mới, Phòng giao dịch ngân hàng…

Khu đô thị Trần Anh được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Khi được nằm tại vị trí cốt lõi trong vùng khu công nghiệp. Theo đó thì xu hướng đầu tư gắn liền với khu công nghiệp đang được khách hàng quan tâm.

Xung quanh dự án có rất nhiều các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương và Bình Phước. Như: 

 • Ngay đối diện dự án có khu công nghiệp Chơn Thành. Với diện tích của khu công nghiệp rộng 120ha.
 • Đối diện dự án còn có khu công nghiệp Bình Phước.
 • Cách 12 phút đến khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Tổng số vốn đầu tư tại khu công nghiệp là 2,932,471,000,000 đồng. Cùng tổng diện tích được quy hoạch tại dự án khoảng 1,993ha.
 • Cách khoảng 25 phút đến khu công nghiệp Bàu Bàng với quy mô hơn 2,000ha.
 • Cách 40 phút đến các khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 3.

Những ưu thế về vị trí tương lai của khu nhà phố

Một dự án không thành công là dự án không thu hút được được dân cư về sinh sống. Điều này khiến cho dự án đó luôn có tiềm năng thấp. Một trong những tiền để để thu hút được số lượng lớn dân cư về sinh sống và làm việc. Gồm: những dịch vụ tiện ích có tại dự án, vị trí được nằm gần với các khu công nghiệp. Những nơi có nhiều các công ty, xí nghiệp đang hoạt động… 

Như vậy sẽ thu hút được số lượng lớn cư dân về đây để sinh sống. Hoặc hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà trọ, cho thuê và làm văn phòng đại diện, nhà nghỉ… Đây được xem là một trong những lợi thế lớn nhất của dự án nhà phố Trần Anh. Mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được.

Trên đây là những thông tin về vị trí đắc địa của dự án Nhà phố Trần Anh Bình Dương. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ để bạn có được những chia sẻ về dự án. Hy vọng bạn sẽ có được cho mình hướng đầu tư và an cư đúng đắn trong tương lai.

Hiện tại, dự án đang nhận giữ chỗ giai đoạn 2 với hơn 150 căn nhà phố Châu Âu và Biệt Thự Phúc An Garden nằm trong khu Phố Thương Mại với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2.2 tỷ/căn 100m2. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938 695 488 để được tư vấn tốt nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *