Mua nhà thành phố Tân An – Những dự án đáng đầu tư

Thành phố Tân An được công nhận là KĐT loại 2

BĐS Tân An là tâm điểm đầu tư trên thị trường TPHCM, khi được công nhận là KĐT loại 2. Vậy mua nhà thành phố Tân An nên chọn những dự án nào? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các dự án này nhé!

dự án lavilla green city trần anh

Thành phố Tân An được công nhận là KĐT loại 2

Trước khi tìm hiểu đến những dự án tiềm năng khi mua nhà thành phố Tân An. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin về Tân An được công nhận KĐT loại 2 nhé. Năm 2019 thủ tướng đã ban hành quyết định công nhận thành phố Tân An là KĐT loại 2.

Điều này đã đáp ứng nguyện vọng của người dân, tạo điều kiện để Tân An có được vị thế. Đồng thời còn giúp thành phố thu hút được nguồn vốn đầu tư từ khắp mọi nơi đổ về. giúp Tân An được thúc đẩy nền kinh tế và xã hội phát triển.

Thành phố Tân An được công nhận là KĐT loại 2
Thành phố Tân An được công nhận là KĐT loại 2

Thành phố Tân An có một vị trí chiến lược vô cùng quan trọng của tỉnh Long An. Có thể nói đây chính là cầu nối giúp liên kết TPHCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra thì đây còn là thành phố được nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Với việc được công nhận là KĐT loại 2 đã giúp thị trường BĐS nơi đây phát triển mạnh mẽ.

Thị trường BĐS thu hút được sự đầu tư

Ngay khi đã nắm được thông tin về Tân An được công nhận là KĐT loại 2. Chúng ta hãy tìm hiểu những lý do mà thị trường BĐS nơi đây thu hút được sự đầu tư. Trước khi tìm hiểu đến các dự án đáng đầu tư khi mua nhà thành phố Tân An.

Theo báo cáo của UBND tỉnh về tình hình kinh tế xã hội trong 9 tháng đầu năm 2019. Toàn tỉnh đã thực hiện việc cấp giấy chứng nhận cho khoảng 167 dự án, với 19,700 tỷ đồng. Hiện tại thì Long An đã có khoảng 1.907 các dự án đầu tư trong nước được cấp phép với số vốn 215,683 tỷ đồng. Trong đó thì chiếm nhiều nhất chính là các dự án tại thành phố Tân An.

Có thể nói toàn tỉnh Long An thu hút nhà đầu tư bởi cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Đặc biệt nhất chính là giá nhà đất vẫn còn khá mềm, cơ hội kiếm việc làm cao… do đó mà các chuyên gia dự đoán  Tân An sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Mua nhà phố Tân An – Những dự án sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng

Vào năm 2017 Tân An đã bắt đầu rục rịch với nhiều dự án BĐS lớn. Điển hình là dự án nằm trên đại lộ Hùng Vương, thuộc trung tâm hành chính tỉnh Long An. Với thời gian xây dựng, hoạt động đến hơn 10 năm, dự án đã có sự phát triển vượt bậc. Trong đó gồm: khu liên hợp thể thao, cơ sở hạ tầng nội khu, hệ thống cây xanh, giải trí.

Vào năm 2019 tập đoàn lớn nhất Long An – Trần Anh Group bắt tay xây dựng các dự án nhà phố Tân An cao cấp. Một số dự án có thể kể đến như: Trần Anh Riverside, Phúc An City, Long Phú Villa…. và đặc biệt nhất là dự án KĐT Lavila Green City được nằm ngay tại trung tâm thành phố Tân An.

Lavila Green City giúp cư dân nơi đây được hưởng trọn vướng khí của sông Vàm Cỏ Đông mộng mơ. Xung quanh dự án là các tuyến đường bộ lớn sầm uất, kết nối trực tiếp khu vực trung tâm.

Lavila Green City sở hữu tầm view đắt giá, tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường tránh quốc lộ 1A. Đồng thời một mặt của dự án được chạy dọc theo sông Vàm Cỏ Đông tươi mát. Lavila Green City được giới chuyên gia ví như một Châu Âu thu nhỏ. Mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích hoàn mỹ nhất với những trải nghiệm tuyệt vời.

Kết luận

Trên đây là thông tin các dự án đáng để bạn đầu tư khi mua nhà thành phố Tân An. Chúc bạn sớm có được những chiến lược đầu tư đúng đắn trong tương lai.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *