KCN Trần Anh Tân Phú đang thu hút khách hàng và giới đầu tư bởi nhiều lợi thế “hút” khách

Dự Án Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú Long An

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú là một trong những dự án KCN mới tại Long An. Được  đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng to lớn. Cũng là dự án đánh dấu bước mở đầu của tập đoàn Trần Anh sang phân khúc BĐS công nghiệp. Sau rất nhiều các dự án đã thành công tại Bình Dương và Long An.

Khu vực Cụm cảng KCN Trần Anh Tân Phú
Khu vực Cụm cảng KCN Trần Anh Tân Phú

Tổng quan về KCN Trần Anh Tân Phú

Tổng diện tích được triển khai tại dự án là 262ha.

Trong đó thì dự án sẽ được chia thành 2 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1 sẽ được triển khai với tổng diện tích lag 105ha, giai đoạn 2 sẽ triển khai 156ha.

Dự Án Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú Long An
Dự Án Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú Long An

Vị trí của dự án” Được nằm trên trục đường của tỉnh lộ 830, Tân Phú, Đức Hòa, Long An.

Dự án được ước tính sẽ thu hút khoảng 40,000 chuyên gia và lao động.

Tại dự án thì cũng sẽ được chia thành nhiều phân khu khác nhau. Gồm:

KCN với nhiều loại hình sản xuất khác nhau. Như: nghiên cứu chế biến, sản xuất hóa mỹ phẩm, khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng…

  • Khu bến cảng,
  • Khu nhà ở dành riêng cho các chuyên gia. 
  • Khu công viên cây xanh,
  • Khu trạm xăng dầu.
  • Khu công cộng

Hiện nay thì dự án đã được chính thức triển khai và xây dựng. Đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ mặt bằng. Dự kiến vào năm 2021 KCN dự án sẽ được hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động.

mặt bằng dự án khu công nghiệp trần anh tân phú

Đánh giá về vị trí của dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Dự án được nằm ngay tại cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc – Tây Nam  với trung tâm TPHCM. Thông qua các tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4, trục hành lang kinh tế TPHCM. Nằm dọc theo Quốc lộ 22 gắn liền với cửa khẩu Mộc Bài. Bên cạnh đó dự án có khả năng kết nối cực tốt với đầu mối vận chuyển, nguồn nguyên liệu….

KCN nằm ngay ở bến cảng cùng với dịch vụ logistic nội khu có quy mô lên đến 9,000ha. Nơi đây được nằm ngay bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông. Cũng là bến đỗ dành cho các chuyển tàu vận chuyển hàng hóa có tải trọng nặng. Đây cũng sẽ là nơi cửa ngõ giao thương thứ 2 trong khu vực sau tuyến đường bộ.

Từ dự án có thể kết nối thuận tiện với Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là với những khu công nghiệp phía bắc tại TPHCM. Như: KCN An Hạ, KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân, KCN Phong Phú, KCN Vĩnh Lộc, …. thông qua các tuyến đường như: đường Nguyễn Văn Bứa, Quốc lộ 1A, DT 823….

Việc kết nối đến khu vực Tây Nam Bộ cũng khá thuận tiện. Thông qua các tuyến đường như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, đường DT 824….

Trước xu hướng chuyển dịch từ của nhiều nhà máy từ Trung Quốc về Việt Nam. Của rất nhiều các công ty, tập đoàn từ nhiều nhà nước tại Châu Á và trên thế giới. Lĩnh vực BĐS Long An nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang đón đầu xu hướng

Những tiềm năng phát triển của dự án

Ở thời điểm này, Long An đang tập trung mạnh vào mục tiêu phát triển kinh tế công nghiệp. Đặc biệt là ở lĩnh vực BĐS công nghiệp. Đây là 2 lĩnh vực mà giới đầu tư trong nước cũng như các chuyên gia quan tâm đặc biệt.

Bên cạnh đó thì nơi đây còn chiếm ưu thế là địa phương nằm trong vùng tam giác. Đón xu thế giãn dân từ Thành Phố Hồ Chí Minh về. Long An sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, giá đất có mặt bằng chung còn khá thấp. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng giao thông cũng đang phát triển mạnh mẽ. Giúp cho nơi đây trở thành điểm hút nhân lực từ nhiều địa phương trên cả nước đến lập nghiệp. Đây sẽ là tiền đề để KCN Trần Anh Tân Phú được phát triển.

Việc chọn phát triển không gian xanh la nền tảng quan trọng. Dự án đã dành một phần lớn diện tích để xây dựng các công viên nôi ngủ, nằm đan xen trong khu vực. Giúp ngay tại thềm nhà máy được cân bằng không gian sống. Đây chính là điểm đặc biệt để dự án trở nên độc đáo và có nhiều ưu thế riêng. Để có thể phát triển trong tâm thế của một nền kinh tế mới.

Khi được đứng đầu xu thế và được mạnh dạn đầu tư với nguồn ngân sách khủng. Dự án KCN Trần Anh Tân Phú của tập đoàn Trần Anh đang gây sốt tại Long An. Trong và sau khi triển khai dự án sẽ có tác động rất lớn tới nền kinh tế. Đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS tại Đức Hòa, Long An.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những lợi thế hút khách hàng của dự án KCN Trần Anh Tân Phú. Mong rằng đây là những thông tin cần thiết và thật sự bổ ích với bạn. Để bạn có thể nhìn nhận và đánh giá chính xác hướng đầu tư trong thời gian tới.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *