Giải thích lý do vì sao nhà phố thương mại Bình Dương lại “lên ngôi”

Giải thích lý do vì sao nhà phố thương mại Bình Dương lại “lên ngôi”

Nhà phố thương mại Bình Dương đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Kế tiếp thành công của giai đoạn 1, Phúc An Garden giai đoạn 2 đang có sự đầu tư hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu những thông tin về loại hình sản phẩm tại dự án này nhé.

Giải thích lý do vì sao nhà phố thương mại Bình Dương lại “lên ngôi”

Các yếu tố tạo nên sức “nóng” cho nhà phố thương mại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thành nằm tại cửa ngõ đầu tàu cả nước về phát triển nền kinh tế. Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, bài bản đi cùng với giao thông thuận tiện. Tính đến thời điểm hiện tại khu vực có hơn 30 KCN và cụm công nghiệp lớn nhỏ. Bên cạnh đó 1.500 các doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng doanh thu tăng 9,5%.

Chính những thuận lợi về hệ thống giao thông và hạ tầng đã khiến BĐS tại đây trở nên sôi động. Thu hút mạnh mẽ giới nhà đầu tư và khách hàng đến đầu tư sinh lời. Các sản phẩm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng trong đó nhắc đến loại hình nhà phố thương mại Bình Dương.

Xem thêm: Chính thức mở bán Phố thương mại Phúc An Garden Giai đoạn 2

Nhà phố thương mại Bình Dương tại Phúc An Garden giai đoạn 2

Nhà phố thương mại Bình Dương là một loại hình kinh doanh, nhà ở được biết đến từ rất lâu. Sản phẩm được tập trung tại khu dân cư nhộn nhịp, đông đúc tại những thành phố mới. Thông thường nhiều người sử dụng loại hình này để kinh doanh, cho thuê hoặc làm văn phòng công ty. Nhà phố thương mại có khả năng sinh lời tăng theo thời gian. Thu hút nhiều gia đình có nhu cầu sống cao cấp và các nhà đầu tư sở hữu.

Bên cạnh những thuận lợi về kinh doanh nhà phố mang lại một không gian yên tĩnh, trong lành. Mô hình này có độ an toàn cao so với các khu dân cư ở các loại hình chung cư cao tầng.

Vị trí địa lý nhà phố thương mại Bình Dương

Khu Nhà phố thương mại nằm tại vị trí vàng trong trung tâm thành phố, ngay mặt đường TN3. Vị trí này tạo cho bạn một lượng khách đồng đều, khả năng sinh lời cao nhất. Trục đường được quy hoạch rộng rãi 36m chia thành 6 làn xe. Thuận lợi cho việc duy chuyển đi lại cho tất cả dân cư sinh sống tại dự án. 

Một bên là KCN Chơn Thành đang hiện hữu mở rộng, một bên là khu dân cư nhộn nhịp với tất cả tiện ích. Mật độ xây dựng các nhà phố thương mại được chủ đầu tư quan tâm mật thiết.

vị trí dự án nhà phố bình dương phúc an garden

Chất lượng loại hình sản phẩm nhà phố thương mại

Khu Nhà phố thương mại Bình Dương được thiết kế theo phong cách châu Âu vừa cổ điển vừa hiện đại. Nội thất bên trọng đầy đủ tiện nghi an toàn, thông minh. Vật liệu xây dựng đạt chuẩn chất lượng giúp khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn. 

Một điều có thể nhắc đến nữa đó là những người có công việc bận rộn không có thời gian giám sát. Một loại hình nhà phố xây dựng lên tốn vô cùng nhiều thời gian. Khi lựa chọn nhà phố thương mại bạn không cần phải quan tâm tới quá trình xây dựng. Chỉ cần đầu tư bạn đã có một loại hình theo mong muốn và sở thích của bản thân.

Pháp lý tại dự án 

Pháp lý của loại hình sản phẩm nhà phố luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Dự án Phúc An Garden 2 có tính pháp lý cao theo tiêu chuẩn 1/500, giao sổ hồng ngay khi thanh toán. 

Chính sách thanh toán nhanh và linh hoạt, được ngân hàng hỗ trợ lên đến 80% giá trị sản phẩm. Môi trường sống tại đây mang đến cho dân cư nhiều tiện ích, ổn định và cao cấp hơn.

Xem thêm: Dự Án Phúc An Garden Thu Hút Nhà Đầu Tư Vì Pháp Lý Sạch

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư sản phẩm nhà phố thương mại

Xem thêm: Tiềm năng đầu tư sinh lời dự án nhà phố Bình Dương 2021

Bình Dương hiện tại và tương lai đang phát triển trở thành thành phố mới trực thuộc trung ương. Khu vực dẫn đầu cả nước về nguồn vốn FDI với chỉ số công nghiệp lớn nhất cả nước. 

Ngay từ đầu năm thị trường BĐS tại Bình Dương được đón nhận làn sóng mới của giới đầu tư. Điều này khiến cho giá trị của sản phẩm nhà phố thương mại tăng cao hơn rất nhiều lần. 

Trên đây là những chia sẻ về lý do nên đầu tư nhà phố thương mại Bình Dương tại Phúc An Garden 2. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất.

Hiện tại, dự án đang nhận giữ chỗ giai đoạn 2 với hơn 150 căn nhà phố Châu Âu và Biệt Thự Phúc An Garden nằm trong khu Phố Thương Mại với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2.2 tỷ/căn 100m2. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0938 695 488 để được tư vấn tốt nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *