Bảng giá Khu Nhà Phố Phúc An Garden Bình Dương Xuân Tân Sửu 2021

Trần Anh Group Đông Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án Nhà Phố thương mại, nhà phố vườn Phúc An Garden tại Bàu Bàng, Bình Dương .

bảng giá nhà phố phúc an garden

Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ, hơn 300 căn nhà phố thương mại, nhà phố vườn view công viên tại khu đô thị Phúc An Garden đã và đang hình thành vượt tiến độ được đề ra.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Trần Anh Group gửi đến quý khách hàng bảng giá cập nhật mới nhất của Khu nhà phố vườn view công viên Phúc An Garden và nhà phố thương mại Phúc An Garden cùng với Chương trình khai xuân Khuyến mãi chiết khấu Phúc an Garden cực kỳ hấp Dẫn.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mãi – Chiết khấu – Phúc An Garden Năm mới 2021
Xem thêm: Cập Nhật Tiến Độ Dự án Phúc An Garden Bình Dương Mới Nhất

Mặt Bằng Tổng thể Phúc An Garden giai đoạn 1 :

Mặt Bằng Tổng thể Phúc An Garden giai đoạn 1

Với mong muốn Kiến tạo một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại khu vực và mong muốn đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, Trần Anh Group chọn Những vị trí Đẹp nhất dự án là mặt tiền Thương mại và view công viên để xây dựng nhà phố Phúc An Garden ,nên tất cả các căn nhà phố Phúc An Garden đều sở hửu vị trí đắc địa nhất tại Dự án .

Bảng giá Khu nhà phố Phúc An Garden tóm tắt như sau :

  • Nhà Phố Thương Mại Diện tích chuẩn 5×20 ( xây dựng 1 trệt 2 lầu : Gía bán đã VAT là 2,28 tỷ đối với các sản phẩm thuộc dãy A5,A6, 2,21 tỷ đối với những sản phẩm thuộc dãy  B5
  • Nhà Phố Vườn View Trực diện Công viên Phúc An Garden : Diện tích 5 x15 (1 trệt 2 lầu ) được bán với mức giá 1,7 tỷ đã VAT .

Bảng giá Phúc An Garden chi tiết, anh chị Khách hàng hãy liên hệ PKD Đông  Sài Gon – Trần Anh Group để được hổ trợ  SĐT0938.6954.88 Trưởng PKD Chi nhánh ĐSG Phan Ngọc Giảng.

Với mức giá trên, Khách hàng sẽ được thanh toán trả dần trong 24 tháng, không lãi suất, với độ uy tín về pháp lý. Khách hàng có thể vay Ngân hàng đến 70% giá trị sản phẩm. Hiện có VIB và MB bank đang tham gia cho vay sp Nhà phố Phúc An Garden .

Chính sách Khuyến mãi Chiết khấu xuân Tân Sửu dự án Phúc An Garden 

chính sách chiết khấu phúc an garden

Mọi thắc mắc quý khách hàng nên gọi trực tiếp Phòng Kinh Doanh Trần Anh Group chi nhánh Đông Sài Gòn để biết thêm chi tiết.

SDT : 0938. 6954. 88  Trưởng Phòng Phan Ngọc Giảng
Địa Chỉ : 177 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM

Trân Trọng !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *