Tiến Độ Phúc An Garden Mới Nhất Tháng 1/2022

Trần Anh Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng những bước tiến mới nhất của Phúc An Garden trong tháng 01/2022. Một trong những dự án quan trọng và nổi tiếng tại Bình Dương thu hút sự đầu tư của nhiều khách hàng. Thông tin tiến độ dự án Phúc An Garden được thông qua nội dung dưới đây.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông tại dự án đã hoàn thiện. Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện, đường giao thông nội đồng đi vào hoạt động. Nhiều hộ dân đã đến sinh sống tại khu vực xung quanh dự án.

Ngoài việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, việc xây dựng các sản phẩm nhà ở cũng đã hoàn thiện 100%. Loại hình nhà liên kế của dự án đã được giao cho khách hàng.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống lý tưởng và đáng sống nhất khu vực Bình Dương.

Tiến độ Phúc An Garden 2022
Cập nhật Tiến độ Phúc An Garden tháng 1 /2022

Mở rộng đường Thiếu Niên 3

Nếu quan tâm đến thị trường bất động sản vùng ven, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những lợi thế tuyệt vời của Bàu Bàng khi đường Thiếu Niên 3 được mở rộng.

Tuyến đường Thiếu Niên 3 (TN3) chiếm đa số diện tích ở Bình Dương và một phần nhỏ ở Bình Phước.  Đây được coi là con đường ranh giới giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

Mở rộng đường Thiếu Niên 3
Đường Thiếu Niên 3 – Đang Được Mở Rộng

Đường Thiếu Niên 3 kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13. Vì vậy từ Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần đi thẳng Quốc lộ 13 khoảng hơn 1h đi xe đến huyện Bàu Bàng, bạn sẽ thấy đường Thiệu Niên 3 nằm bên tay trái.

Nhờ có Quốc lộ 13, quá trình thông thương giữa các huyện Bình Dương, Bình Phước đi cửa khẩu Việt Nam – Campuchia được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn so với sử dụng các con đường khác.

Hiện nay, nhận thức được tầm quan trọng của tuyến đường Thiếu Niên 3 đối với sự phát triển mọi mặt của khu vực, UBND tỉnh Bình Dương đã quyết định đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường lên 36m với 6 làn xe tiêu chuẩn. phẩm chất.

Tuyến hiện tại đã được mở rộng và hoàn thiện một số đoạn, các đoạn khác đang trong quá trình láng nhựa, lắp đặt cống,…

Lợi thế phát triển của Bàu Bàng khi tuyến Thiếu Niên 3 được mở rộng

Đường Thiệu Niên 3 có vai trò quan trọng nối liền tuyến đường Hồ Chí Minh và quốc lộ 13. Nếu được mở rộng ngay từ bây giờ sẽ mang lại lợi ích phát triển đáng kể cho huyện Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung.

Thúc Đẩy Kinh Tế Phát Triển

Đường Thiệu Niên mở rộng 3 đang trong quá trình xây dựng. Nhiều khu vực đã được san lấp, rải đá, lắp đặt đường ống thoát nước. Sau khi hoàn thành, tuyến đường này hứa hẹn sẽ có tác động kinh tế mạnh mẽ, thu hút lượng lớn nguồn nhân lực và thông thương hàng hóa.

Hình Ảnh tiến độ Phúc An Garden mới nhất 11/1/2022

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật hiện tại, dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao nhà cho khách hàng.

Công Trình Chợ Tai Phúc An Garden
Trung tâm thương mại Phúc An Garden
Xây dựng trường Mầm Non số 1
Xây dựng trường Mầm Non Phúc An Garden
Phòng Khám Đa Khoa với các dịch vụ chuyên nghiệp
Phòng Khám Đa Khoa Phúc An Garden với các dịch vụ chuyên nghiệp

Được khởi công từ năm 2019, đến nay dự án đã hoàn thành 100% và đi vào hoạt động. Cư dân đã sinh sống và kinh doanh.

Dự án đang thu hút giới đầu tư tại đây bởi chất lượng sản phẩm đẹp, sổ hồng riêng từng nền, nhiều ưu điểm về tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Tiến độ Pháp lý dự án Phúc An Garden

100% các sản phẩm tại Phúc An Garden đã hoàn công, dự kiến sang tên cho khách hàng vào quý 2 năm 2022

Chủ đầu tư Trần Anh Group đã khởi công hoàn thiện các tiện ích Công như: Trung tâm thương mại Phúc An Garden, Bệnh viện đa khoa Phúc An Garden,. Trường mầm non Phúc An Garden dự kiến đến tháng 5/2022 sẽ nghiệm thu và tiến hành Công chứng sang tên cho Khách hàng

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.888.379